Marathon

Giải chạy BIJI Spring Fun Run 2024

24/03/2024
Quận 7, Hồ Chí Minh
Thời gian đăng ký còn lại:

Từ 549,000đ

Giới thiệu

“Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy ông đồ già

Bày mực tàu giấy đỏ

Trên phố đông người qua”…

Bài thơ “Ông đồ” của nhà thơ Vũ Đình Liên

Giữa cuộc sống hiện đại bây giờ, thú vui xin chữ vẫn thu hút nhiều người bởi niềm tin về sự may mắn và ý tứ thâm thúy của ngôn từ dân tộc mình. Những giá trị văn hóa truyền thống vẫn giữ nét đẹp bất biến theo thời gian: hình ảnh ông đồ với những nét chữ thư pháp điêu luyện, hình ảnh của cầu tre, nồi bánh tét, bánh chưng, cây nêu, câu đối đỏ,.. đều gợi nhớ ta đến với hình ảnh gia đình, quê hương yên bình mà gắn bó những ngày xuân.  

Mùa xuân đã đến, mang theo sự hồi sinh, sự sinh sôi nảy nở và không khí tràn ngập năng lượng tích cực. Spring Fun Run 2024 không chỉ là một giải chạy đầu xuân mà còn mong muốn tái hiện những giá trị truyền thống trong diện mạo mới khi lồng ghép vào môn chạy bộ giữa thời hiện đại với thông điệp “Khai pháo đường chạy - Tìm về truyền thống Việt”

Chiếc vé chạy Spring đưa bạn vào hành trình Tìm về truyền thống Việt qua những giác quan của bạn. Gợi hồn quê trên phố với những hình ảnh dân gian quen thuộc; thưởng thức những món ăn địa phương; tìm về tuổi thơ với những trò chơi truyền thống.

24.03 này chúng ta có chiếc hẹn, và chiếc vé của bạn đã sẵn sàng để ghi tên mình vào hành trình khám phá bức tranh văn hóa Việt đa sắc màu và sải chân tại cung đường chạy mùa xuân "Spring Fun Run".

Từ năm 2023, sự kiện Fun Run lần đầu tiên được giới thiệu nhằm mang đến những trải nghiệm cá nhân thú vị khi chạy bộ, mang tới nhiều động lực, niềm vui, kết nối những người chạy đang sinh sống, làm việc, và học tập tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với các hoạt động mang lại nhiều lợi ích từ thể chất tới tinh thần. 

Được truyền cảm hứng từ 4 mùa trong năm, Summer Fun Run, Snow Fun Run đã nhận được những sự ủng hộ từ nhiều runners. Trong tháng 4 tới đây, với không khí tươi vui và tràn ngập năng lượng của mùa xuân; Spring Fun Run hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ!!!

Một buổi chạy quy mô nhỏ không chỉ giúp những chân chạy dễ dàng hòa nhập vào môn chạy bộ và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời. Với những buổi chạy cùng các pacer, các bạn đồng chạy, bạn sẽ tiến xa hơn trong môn thể thao này và tạo những mối quan hệ bạn bè mới cùng chung sở thích. 

FUN RUN không chỉ nhằm rèn luyện sức khỏe, mà còn mang đến cho bạn cảm xúc "thăng hoa", giúp duy trì thể lực và nâng cao tuổi thọ. Và trên tất cả "chạy là phải vui"!

Mua cá nhân

Loại vé Regular
(28/12 - 17/03)
6km 549,000đ
6km
549,000đ

Mua nhóm

Thành viên Giảm giá
Từ 5 đến 9 Giảm 39,000đ/vé
Từ 10 đến 1,000 Giảm 59,000đ/vé

Racekit

Racekit
Racekit bao gồm:
 • 01 Huy Chương bằng kim loại
 • 01 BIB chạy
 • 01 Mũ chạy
 • 01 Giấy chứng nhận hoàn thành
 • 01 Phong thiệp với lời chúc (font chữ viết tay/ chữ thư pháp)
 • 01 Phiếu ăn uống (ăn đồ ăn truyền thống tại quầy: gỏi cuốn, bánh bò,…
 • 01 Phần quà bí mật
 • Voucher/ quà của các nhà tài trợ
Địa điểm nhận: Văn phòng Biji Việt Nam: Tòa nhà M Building, Số 09 Đường số 08, p. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Thời gian nhận: (Sẽ thông báo sau)
Thứ 2 – Thứ 6: 10:00 – 17:00
Thứ 7: 10:00 – 13:00

Lịch trình

- 5h00 - 5h30:      Check in

- 5h40 - 6h00:      Warm up Excersice 

- 6h00 - 7h30:      Chạy (* Cut-off time: 90 phút)

- 7h35 - 8h35:      Tham gia các hoạt động:

                              + Chụp hình cùng Photographers

                              + Thưởng thức ẩm thực đường phố Việt

- 8h35 - 8h45:       Trình diễn cuộc thi trang phục truyền thống Việt

- 8h45 - 9h15:       Tham gia quầy trò chơi dân gian

- 9h20:                  Bế mạc

Quy định

Vật dụng cá nhân và gửi đồ:

 • VĐV gửi lại vật dụng cá nhân trong túi theo quy cách của tại khu vực BTC quy định. 
 • BTC, công ty tổ chức sự kiện sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân tại khu vực cất giữ vật dụng tư trang. 
 • VĐV không gửi trang sức, đồ điện tử có giá trị khi tham gia sự kiện.

Quy định về Y tế & các trường hợp khẩn cấp:

BTC cung cấp dịch vụ sơ cứu hoặc chăm sóc y tế chuyên nghiệp cho mọi trường hợp thương tích, bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra trong quá trình thi đấu và trong trường hợp cần thiết sẽ chuyển bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất. VĐV có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ các chi phí về việc nằm viện, bác sĩ, dược phẩm, dịch vụ chăm sóc và điều trị.

Khi VĐV cảm thấy không ổn định và  Hỗ trợ Y Tế, VĐV phải gọi ngay đến số điện thoại hotline 0901440829 của BTC (được in vào mặt sau của Số Báo Danh) hoặc di chuyển đến trạm dừng, trạm tiếp nước (CP) gần nhất trên đường đua.

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm của BTC: 

BTC không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất do các nguyên nhân:

 • Bệnh tật hoặc tai nạn (bao gồm điều trị khẩn cấp);
 • Mất mát hoặc thiệt hại về tài sản cá nhân;
 • Đến muộn do gặp khó khăn hoặc sự cố giao thông công cộng hoặc do điều kiện đường xá.

Hoãn, huỷ và bất khả kháng:

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tham dự và thanh toán phí tham dự, VĐV sẽ không thể yêu cầu BTC hoàn trả các khoản phí liên quan đến việc đăng ký với bất cứ lý do gì.

Trong điều kiện thời tiết bất lợi hoặc những lý do bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của BTC, BTC sẽ thông báo cho người tham gia nguyên nhân, thời gian của sự kiện bất khả kháng trước ngày diễn ra giải chạy. BTC có thể thông báo hoãn sự kiện và có trách nhiệm báo với người tham gia thời gian tổ chức sự kiện.

Trong trường hợp số người đăng ký không đủ để tổ chức giải, BTC sẽ thông báo đến các VĐV và sẽ hoàn trả lại số tiền mà VĐV đã thanh toán.

Bản quyền về hình ảnh:

Bản quyền về bất kỳ các bài viết, các bản ghi, các hình ảnh, video và dữ liệu nào của Giải chạy và quyền sử dụng các thông tin đó trên trang web chính thức, trên các trang mạng xã hội, cũng như trên các phương tiện truyền thông, báo chí, để tiếp thị và quảng bá cho Giải chạy thuộc về BTC và Công ty sự kiện. VĐV tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.

Bản quyền các thông tin trên bao gồm nhưng không giới hạn trong tên và các thông tin như tuổi, địa chỉ (quê quán, tỉnh, thành phố) của những người tham gia được đề cập đến trong các bài viết liên quan đến sự kiện.