Marathon

Giải chạy Color Run For Smiles 2023

03/12/2023
Sala City, Ho Chi Minh City

Giới thiệu

BTC xin trân trọng thông báo số lượng vận động viên đăng ký tham gia đã cán mốc 3.000 vận động viên! 

Tuy nhiên, các vận động viên nhiệt huyết vẫn có thể tiếp tục đăng ký trên iRace.vn để tham gia giải chạy. Xin lưu ý, vì số lượng huy chương đang vượt qua dự kiến BTC, các VĐV đăng ký từ ngày 28/11/2023 sẽ nhận huy chương tại địa chỉ bạn mong muốn, sau khi sự kiện kết thúc.

Tiếp nối thông điệp “Thể thao thay đổi cuộc đời”, nâng cao nhận thức về dị tật hàm mặt tại Việt Nam và hỗ trợ chi phí cho các chương trình phẫu thuật do Operation Smile tổ chức trong năm 2024, Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) đồng hành cùng Operation Smile tự hào mang đến giải chạy Color Run For Smiles 2023. Với cung đường chạy tràn ngập sắc màu và một ngày hội tươi vui và bổ ích dành cho gia đình, trẻ nhỏ và các hội nhóm chạy bộ. Hãy cùng tham gia để hòa mình vào không khí lễ hội và giúp mang lại những nụ cười mới nhé.

 • Địa điểm: Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Thời gian: Chủ Nhật, ngày 03 tháng 12 năm 2023

Giải chạy Color Run For Smiles năm 2023 tự hào mang lại những điều mới với các tiết mục âm nhạc đặc sắc, các trò chơi vận động đa dạng dành cho thiếu nhi, các gian hàng đồ ăn thức uống ngon miệng. Đặc biệt, sự kiện năm nay sẽ đem lại những trải nghiệm dành cho người tham gia với 2 đường chạy độc đáo. Giá vé đã bao gồm cả 2 đường chạy, người tham dự có thể lưạ chọn 1 hoặc đăng ký tham gia cả 2 đường chạy.

 • Đường chạy Hoá trang 5km dành cho tất cả các vận động viên tham gia, thời gian xuất phát dự kiến là 6:15. Người tham dự được khuyến khích mang theo các trang phục bắt mắt, mới lạ. BTC sẽ có giải thưởng dành cho các cá nhân/nhóm có trang phục độc đáo nhất.
 • Đường chạy Tiếp sức Ekiden 4km dành cho các nhóm 04 thành viên và có ít nhất 01 trẻ em từ 04-12 tuổi, thời gian xuất phát dự kiến: 9:00, với mong muốn đem lại cơ hội cho các gia đình có trẻ em nhỏ cùng nhau rèn luyện thể chất và tăng tính kết nối giữa các thành viên.

Cùng các tiết mục âm nhạc đặc sắc, các trò chơi vận động đa dạng dành cho thiếu nhi, các gian hàng đồ ăn thức uống ngon miệng. Hãy cùng nhau tận hưởng một Ngày hội sắc màu thật sôi động!

Mua cá nhân

Loại vé Early Bird
(17/10 - 29/10)
Regular
(30/10 - 30/11)
5Km (Kid) 225,000đ 250,000đ
5km 300,000đ 350,000đ

Bảng giá

CÁ NHÂN 

 • Đăng kí sớm: 300,000 VND 
 • Vé tiêu chuẩn: 350,000 VND 

TRẺ EM: Từ 04 - 12 tuổi

 • Đăng kí sớm: 225,000 VND 
 • Vé tiêu chuẩn: 250,000 VND 

NHÓM

 • Dành cho nhóm từ 30 người đăng kí trở lên: Giảm 10%.
 • Chỉ áp dụng cho vé người lớn
 • Nếu mua chung vé trẻ em, giá vé sẽ áp dụng tương đương giá vé người lớn.

*Giá vé chưa bao gồm VAT

Racekit

Lịch trình

Bản đồ

Giải thưởng

Chạy hóa trang (Mascot) 5km (6:15 - 7:45)

 • Người tham dự tự do hóa trang theo sở thích, phù hợp không khí tươi vui, trẻ trung của sự kiện. Chạy 5km qua 5 cổng màu của sự kiện. 
 • Giải thưởng Ấn tượng - Độc đáo sẽ được trao cho 3 cá nhân/ nhóm chạy hóa trang thú vị nhất thông qua bình chọn.

Chạy tiếp sức (Ekiden) 4km (9:00 - 10:00) 

 • Mỗi nhóm đăng ký gồm 04 người trong đó có ít nhất 01 em bé từ 04-12 tuổi. Chạy tiếp sức trên cung đường BTC chuẩn bị. 
 • Giải thưởng 1 - 2 - 3 được trao dựa trên thành tích của nhóm chạy.

Quy định

1. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ THAM GIA

- Người đăng kí tham gia là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi hoặc từ 4 đến 18 tuổi (có xác nhận tham dự của người giám hộ hợp pháp theo quy định). Đối tượng là cá nhân, gia đình, sinh viên các trường Đại học, phóng viên, công nhân viên từ các công ty, thành viên trong mạng lưới VNPR, thành viên các câu lạc bộ chạy bộ địa phương, những người yêu thích thể thao và các hoạt động xã hội.

- Quy định và điều lệ giải chạy chỉ áp dụng cho những người tham gia đã đăng kí tham gia. Ban Tổ Chức (BTC) không chịu trách nhiệm đối với những người tham gia chạy nhưng không đăng kí.

- Người tham gia trên 18 tuổi và chưa có hoặc mất các giấy tờ nhân thân (chứng minh thư hoặc căn cước công dân) khi muốn tham gia thì vẫn cần người đại diện hợp pháp thực hiện các thủ tục tham gia với BTC. Vui lòng cung cấp các giấy tờ cần thiết để chứng minh.

- Tất cả người tham gia giải phải đọc hiểu kĩ và kí xác nhận “Biên Bản Miễn Trừ Trách Nhiệm” (tải về tại đây)do BTC cung cấp trước giải chạy. Đối với các người tham gia dưới 18 tuổi đều phải có người bảo trợ hoặc cha mẹ kí vào “Biên Bản Miễn Trừ Trách Nhiệm” trước giải chạy. Hình thức kí xác nhận biên bản trực tuyến hoặc kí trực tiếp văn bản giấy tại ngày nhận bộ vật phẩm vận động viên (race kit) đều được chấp nhận. BTC có quyền từ chối quyền tham gia đối với các vận động viên chưa hoàn tất thủ tục với bất kì lý do gì.

- Đối với trường hợp đăng kí cá nhân: Người tham gia và/hoặc người giám hộ hợp pháp khi điền form trực tuyến đăng kí tham dự vui lòng đọc và xác nhận “Biên Bản Miễn Trừ Trách Nhiệm” đính kèm do BTC chuẩn bị.

- Đối với trường hợp đăng kí nhóm: Người đại diện đăng kí nhóm có trách nhiệm xác nhận đã phổ biến với các thành viên về nội dung “Biên Bản Miễn Trừ Trách Nhiệm” và là đại diện kí xác nhận “Biên Bản Miễn Trừ Trách Nhiệm” thay cho các thành viên còn lại.

- Nếu người tham gia không sắp xếp thời gian đến nhận race kit, vui lòng chuẩn bị giấy ủy quyền cho người được ủy quyền đi nhận thay.

- Người tham gia phải công khai đầy đủ tình trạng y tế, tình trạng sức khỏe và lịch sử phẫu thuật (nếu có) trong vòng 12 tháng trước giải chạy diễn ra. Trong mọi trường hợp, BTC giữ quyền quyết định cuối cùng về việc xem xét vấn đề y tế của người tham gia và có thể loại khỏi cuộc đua nếu người tham gia bị đánh giá là có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong nếu tiếp tục tham gia.

2. HỦY VÀ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ:

BTC sẽ không hoàn tiền mua bib chạy trong bất kì trường hợp nào. Nếu người tham gia không thể tham gia và có nhu cầu trao tặng cho người khác, khi làm thủ tục đăng kí nhận race kit, người được tặng số bib vui lòng mang theo bản photocopy hay hình chụp CMND/CCCD của người tặng bib, cùng với bản gốc CMND/CCCD của mình để làm các thủ tục cần thiết.

3. GIỚI HẠN THỜI GIAN THI ĐẤU (COT - CUT OFF TIME)

- Người tham gia phải hoàn thành cự ly trong giới hạn thời gian quy định tính từ thời điểm người chạy cuối cùng vượt qua vạch xuất phát. Thời gian quy định cho giải chạy Color Run For Smile tối đa là 1 tiếng 30 phút.

- Các trạm hỗ trợ (nước và y tế) cũng sẽ đóng theo đúng lịch trình đóng đường chạy quy định. Người tham gia phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của BTC tại toàn bộ các điểm giao thông trên đường chạy, bất kì hành vi vi phạm nào sẽ bị tước quyền tham gia ngay lập tức.

4. ĐƯỜNG CHẠY DỰ KIẾN:

- Thời gian bắt đầu dự kiến: Từ 6h15 sáng Chủ Nhật ngày 03/12/2023

- Cự ly: 5km

- Địa điểm xuất phát và lộ trình dự kiến: Trong nội khu Sala, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Lộ trình dự kiến: Bắt đầu ở Khu M2, Đường Hoàng Thế Thiện (1/4 đường), chạy thẳng đường, đến ngã tư Hoàng Thế Thiện - Đường số 5, rẽ trái vào đường số 5 (1/2 đường), rẽ phải tiếp vào đường N2, chạy vào cầu Sala Đỏ (1/2 đường).  Chạy hết cầu, rẽ trái vào đường D9 (1/2 đường). Đến ngã tư D9-N7, rẽ phải vào N7 (1/2 đường) xong rẽ phải tiếp vào Nguyễn Cơ Thạch (lấy 1 làn giữa bên lề phải), rẽ trái tại ngã tư N2-Nguyễn Cơ Thạch. Tiếp tục rẽ phải đường D6 (1/2 đường) và rẽ trái tiếp vào Hoàng Thế Thiện (1/2 đường). Chạy hết đường Hoàng Thế Thiện rẽ phải vào Nguyễn Cơ Thạch xong rẽ trái vào đường Bùi Thiện Ngộ (1/2 đường, 1 chiều), chạy thẳng tới khi gặp ngã 3 Bùi Thiện Ngộ - B2, rẽ phải vào B2. Chạy hết B2, rẽ trái vào đường số 11 xong rẽ trái tiếp vào đường Hoàng Thế Thiện (1/2 đường), chạy thẳng về đích.

5. BỘ VẬT PHẨM VẬN ĐỘNG VIÊN (RACE KIT):

- Người tham gia tham gia cần xuất trình những giấy tờ thân nhân có ảnh (CMND/CCCD/Hộ chiếu) và email xác nhận khi đến nhận bộ race kit nhằm xác minh quyền tham gia.

- Tất cả người tham gia phải nhận bộ race kit bao gồm số đeo (BIB) và áo thun. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và các vật dụng được nhận sẽ được đăng tải trên trang fan page chính thức của chương trình. Nếu người tham gia không thể đến nhận trực tiếp các vật dụng thi đấu thì có thể ủy quyền cho một người khác đến nhận theo hướng dẫn trên trang fan page của chương trình.

- BIB chỉ có thể nhận được tại địa điểm phát bộ kit. BTC sẽ không sắp xếp cho bất kì trường hợp ngoại lệ nào cho đăng ký lẻ (gửi bộ kit, nhận bộ kit sớm, v.v.) trừ trường hợp những người tham gia đăng ký theo nhóm / công ty / nhà tài trợ của sự kiện.

- Người tham gia có trách nhiệm bảo quản BIB sau khi rời khỏi khu vực phát BIB của BTC. Sau thời gian nhận bộ racekit theo quy định, BTC sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm cho mọi hư hỏng/thất lạc/mất mát vì bất cứ lý do gì. Những vật dụng không được nhận sau thời gian quy định sẽ do BTC toàn quyền xử lý.

6. QUY ĐỊNH TRONG NGÀY SỰ KIỆN

- Tất cả người tham gia không được phép sử dụng chất kích thích, ma túy, các loại chất cấm khác theo luật quy định cũng như sử dụng hoặc mang theo các thiết bị hỗ trợ có tính chất gian lận khác (ví dụ: ván trượt, xe đẩy, giày trượt, phương tiện có bánh xe…) trong suốt cuộc đua. BTC có thể yêu cầu xét nghiệm chất kích thích người tham gia trước và sau sự kiện. Nếu phát hiện vi phạm, người tham gia sẽ bị truất quyền thi đấu/hủy thành tích.

- Tất cả người tham gia phải đứng phía sau vạch xuất phát trước khi bắt đầu cuộc đua.

- Tất cả người tham gia có trách nhiệm tìm hiểu về địa điểm và thời gian xuất phát trên thông báo chính thức của giải cũng như có mặt đúng giờ xuất phát. Bất cứ sự thay đổi nào sẽ được BTC thông báo trước 15 phút.

- Tất cả người tham gia phải tuân theo hướng dẫn từ đội ngũ BTC bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra cuộc đua.

- Trong suốt thời gian diễn ra cuộc đua, tất cả người tham gia được mong muốn có những hành vi ứng xử chuyên nghiệp và lịch sự. Ví dụ: Không sử dụng từ ngữ ác ý, thô tục, công kích, lăng mạ, hành vi xả rác, phá hoại môi trường, hành vi phản cảm ảnh hưởng đến hình ảnh văn minh của thành phố (đi vệ sinh ở khu vực không được quy định bên ngoài nhà vệ sinh), hành vi phi thể thao, sử dụng hình ảnh không tôn trọng BTC và những người tham gia khác, ngay kể khi sự kiện đã kết thúc. Bất kì ai vi phạm quy tắc ứng xử này sẽ bị yêu cầu rời khỏi đường đua.

- Người tham gia phải ưu tiên nhường đường cho đội ngũ y tế, xe cấp cứu trên toàn chặng đua bất kể vị trí nào.

- Người tham gia có trách nhiệm tìm hiểu, nắm rõ các bảng chỉ dẫn và các biểu tượng ký hiệu sử dụng trong bản đồ, các thiết bị liên quan và hướng dẫn dành cho người tham gia. Người tham gia phải tuân thủ đầy đủ luật pháp Việt Nam về việc không phá hủy bất kỳ tài sản công trong suốt chặng đua và sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động làm trái do mình gây ra.

- Nhân viên y tế được ủy quyền có thể yêu cầu người tham gia dừng tại bất kỳ điểm nào trong cuộc đua để kiểm tra nếu phát hiện dấu hiệu bất ổn về sức khỏe hoặc tâm lý. Trong trường hợp cần thiết, nhân viên y tế có quyền yêu cầu người tham gia rời cuộc đua nếu không đủ điều kiện tiếp tục thi đấu.

- Tất cả người tham gia phải dừng thi đấu nếu có yêu cầu từ nhân viên sự kiện, nhân viên y tế hay cơ quan chính quyền, kể cả nhân viên cứu hỏa và cảnh sát.

- Người tham gia có trách nhiệm và nghĩa vụ tự chi trả cho tất cả và bất kì khoản phí y tế phát sinh do việc luyện tập và/hoặc tham gia sự kiện, bao gồm cả phương tiện xe cứu thương, thời gian nằm viện, bác sĩ, dược phẩm và dịch vụ liên quan.

7. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

- Mọi khoản quyên góp của giải “Color Run For Smile” 2023 sẽ được chuyển đến Tổ chức Operation Smile Vietnam. Các khoản quyên góp sau khi được ủng hộ, sẽ không thể hoàn lại bằng bất cứ hình thức nào.

- BTC có quyền hoãn, hủy hoặc dời lại giải đấu tùy theo tình trạng bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh.

- Trong điều kiện thời tiết bất lợi khẩn cấp hoặc những sự việc bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát, BTC có thể hoãn sự kiện ngay tại ngày diễn ra và không hoàn lại phí tham gia.

- BTC được quyền sử dụng vô thời hạn các thông tin do người tham gia cung cấp và hình ảnh, video có hình ảnh và hoạt động của thí sinh cho các mục đích hợp pháp trên các trang truyền thông, quảng cáo, thương mại và các thông tin với mục đích đưa tin. Người tham gia cần hiểu và đồng ý rằng tên và hình ảnh của bạn sẽ được đăng trên các trang truyền thông của sự kiện với tư cách là người tham gia tham gia giải chạy.

- Khi tham gia sự kiện đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý rằng tất cả những bản thu, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, video mà bạn thực hiện tại sự kiện hoặc bất kỳ phần nào của sự kiện sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và không được sử dụng với bất kỳ mục đích thương mại hay quảng cáo nào.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản bồi thường nào liên quan đến tính mạng, thương tật hoặc bất kỳ khoản bồi thường nào được quy định bởi pháp luật.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân tại giải chạy. BTC có quyền kiểm tra túi xách và các vật dụng cá nhân vì các lý do an toàn.

- Người tham gia sẽ bị ràng buộc bởi những thay đổi hoặc bổ sung quy định trước ngày diễn ra sự kiện.

- Không tuân thủ các quy định của sự kiện, kể cả những quy định thay đổi, sẽ bị hủy bỏ kết quả, hủy bỏ các giải thưởng và kết quả chính thức.

- BTC có quyền thay đổi, bổ sung, hoặc bãi bỏ tất cả hoặc một phần quy định của sự kiện.

- Nội dung các công bố của BTC mặc định hết hạn và hết hiệu lực sau khi giải đấu kết thúc trừ khi có quy định về thời hạn hiệu lực cụ thể của từng công bố.

- Quyết định của BTC có hiệu lực cuối cùng.

Ban tổ chức