Cambodia Amazing Events | Ban tổ chức sự kiện

Kính gửi các đối tác và người tham gia quý giá!

Thay mặt Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Campuchia. cũng như Ủy ban Marathon, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người tham gia và đối tác trên khắp thế giới trong gần hai mươi năm qua đã tham gia cũng như hợp tác trong các sự kiện liên tục của chúng tôi, chủ yếu là các sự kiện thể thao và văn hóa tại Campuchia. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện cùng mạng lưới quốc tế chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện thể thao nổi tiếng như Angkor Wat International Half Marathon, Sihanoukville Marathon, Angkor Empire Full Marathon, Phnom Penh International Half Marathon, v.v. và các bữa tối Gala Night khác tại Angkor Wat, Angkor Thom… bên trong các di sản thế giới.

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Bộ Du lịch, Bộ Giáo dục Thanh niên và Thể thao, Bộ Văn hóa và Mỹ thuật, Ủy ban Olympic Quốc gia Campuchia và các tổ chức phi chính phủ từ thiện khác để tạo ra các sự kiện và hoạt động văn hóa ý nghĩa cho người dân Campuchia cũng như những người tham gia quốc tế. .

Giải chạy AIA PINK RUN

10/21/2023
Phnom Penh, Campuchia