Coteccons

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Coteccons)

Tiếp nối hành trình GreenUP Marathon, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Coteccons), Báo Tuổi Trẻ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đồng Tâm tổ chức giải chạy GreenUP Marathon: Long An Half Marathon 2024 tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào ngày 24/8/2024. 

Với chủ đề “Vạch đích là nơi bắt đầu”, GreenUp Marathon hứa hẹn mang đến giới runners trải nghiệm độc đáo chưa từng có. Dịp này, các chân chạy sẽ sải bước qua "view triệu đô" của miền Tây hữu tình, chiêm ngưỡng những mảng xanh từ rừng dừa nước, cây cối, cánh đồng lúa bát ngát cùng sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Bên cạnh đó, các chân chạy còn được trải nghiệm nét đẹp đặc biệt của Cảng Quốc Tế Long An, đây chính là điểm kết thúc của các cung đường và cũng là nơi bắt đầu hội nhập, hợp tác - vươn ra biển lớn; sự kết thúc của một cuộc đua luôn là khởi đầu cho những chặng đường mới. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Coteccons.

Trở lại với diện mạo mới, GreenUP Marathon: Long An Half Marathon 2024 sẽ là nơi cộng đồng yêu chạy bộ cùng nhau kiến tạo và lan tỏa những giá trị xanh bền vững, với mỗi 5km hoàn thành, Ban tổ chức sẽ thay mỗi vận động viên trồng 1 cây xanh; đồng thời, tạo cơ hội để Long An đón đầu du lịch, lan tỏa vẻ đẹp của vùng đất hữu tình.