Marathon

Giải chạy Sơn Kim Thành Phố Thủ Đức

02-03/09/2023
Metropole Thủ Thiêm

Giới thiệu

Diễn ra vào tháng 9 năm 2023 – giải chạy đầu tiên mang tính thường niên của Thành phố Thủ Đức với chủ đề “đổi mới sáng tạo” sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người tham dự. Các chủ đề hóa trang độc đáo, kết hợp cùng những hoạt động cổ vũ với phong cách âm nhạc hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi được hoà mình vào cung đường chạy trên một thành phố Thủ Đức thật trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, giải chạy còn hướng tới mục đích bảo vệ môi trường trong suốt thời gian diễn ra (trước – trong – sau) sự kiện từ khâu chọn lựa các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường để sử dụng cho bộ vật phẩm đường đua (Racekit), hạn chế sử dụng chai nhựa trên đường chạy, đo lường và cải thiện mức độ rác thải ra môi trường sau mỗi năm tổ chức.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức với tầm nhìn hướng đến một cộng đồng sáng tạo, thông tuệ và bền bỉ về sức khoẻ, từ đó thúc đẩy việc phát triển kinh tế, cơ hội giao thương giữa Thành phố Thủ Đức – TP.HCM và các khu vực lân cận. Ngoài ra giải cũng mang đến sự đa dạng trong hình thức thi đấu như đăng ký cá nhân, đăng ký theo nhóm (doanh nghiệp hoặc các hội nhóm chạy bộ), sinh viên với số lượng hơn 4,000 vận động viên tham dự ở các cự ly 21KM, 10KM, 5KM và cự ly trẻ em (3KM & 1.5KM). Ban tổ chức cũng hướng đến đây sẽ là giải chạy 21KM lớn nhất thành phố và cả nước.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Sự kiện Peak (gọi tắt là Peak Event hoặc PE) là đơn vị tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp với nòng cốt là các cá nhân có thâm niên trong ngành, góp phần tạo nên nhiều sự kiện thể thao mang tầm quốc tế với sự đồng hành của các thương hiệu tầm cỡ, uy tín trong nước và quốc tế.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức hứa hẹn sẽ là giải chạy đầy sự hào hứng và được mong chờ nhất từ trước đến nay đối với người dân thành phố Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung.

Cự ly thi đấu:

 • Bao gồm 04 cự ly thi đấu: 21KM, 10KM, 05KM và Giải chạy thiếu nhi (1.5KM và 03KM).
 • Đường chạy thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn cự ly trên tùy vào điều kiện thực tế.
 • Các nội dung thi đấu không phân biệt VĐV chuyên nghiệp hay phong trào, không phân biệt nhóm tuổi.

Ngày thi đấu chính thức:

 • Giải chạy thiếu nhi (Kids Run) - 1.5KM và 03KM: Ngày 02 tháng 09 năm 2023.
 • Cự ly 21KM, 10M, 05KM: Ngày 03 tháng 09 năm 2023.

Địa điểm tổ chức:

 • Khu vực triển lãm, phát bộ Racekit, trao giải và các hoạt động chung của sự kiện: Cập nhật sau
 • Khu vực xuất phát: Cập nhật sau
 • Khu vực về đích: Cập nhật sau
 • Khu vực xuất phát & về đích Kids Run: Cập nhật sau

Mọi thông tin thắc mắc khiếu nại về cơ cấu giải thưởng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến BTC qua quầy thông tin trong ngày sự kiện hoặc email thuduccityrun@peakevent.vn

Mua cá nhân

Loại vé Regular
(06/04 - 08/08)
Late
(09/08 - 22/08)
1.5km 399,000đ 499,000đ
3km 399,000đ 499,000đ
5km 499,000đ 699,000đ
10km 799,000đ 999,000đ
21km 1,119,000đ 1,399,000đ

Mua nhóm

Bảng giá

Bảng giá vé giải chạy Sơn Kim Thủ Đức

Bảng giá vé nhóm sự kiện Sơn Kim Thủ Đức

Học sinh sinh viên vui lòng liên hệ iRace.vn qua emal Support@iRace.vn để được hỗ trợ đăng ký giảm giá

Racekit

Bảng size áo giải chạy Sơn Kim Thủ Đức

Quy định về việc nhận Racekit

 • BTC sẽ cung cấp bộ Racekit cần thiết cho VĐV bao gồm: Áo thun, Túi sự kiện, BIB có tích hợp thiết bị đo thời gian, quà tặng từ nhà tài trợ (nếu có) .v.v. Bản đồ cung đường chạy (bản điện tử), nước, nước điện giải và thực phẩm bổ sung năng lượng (nếu có) được cung cấp tại các trạm dừng (CP).
 • VĐV sẽ đến nhận Racekit theo thông báo từ BTC được đăng tải trên kênh truyền thông chính thức về sự kiện và gửi đến hộp thư điện tử (email) của VĐV.
 • Vui lòng mang theo thư điện tử (email) xác nhận (đăng ký online) và các giấy tờ tùy thân (Căn cước công dân/Hộ chiếu) khi đến nhận Racekit. Trong trường hợp không thể đến nhận, VĐV có thể ủy quyền cho người đến nhận thay và phải cung cấp giấy Ủy Quyền và các giấy tờ tùy thân (Căn cước công dân/Hộ chiếu) của người nhận thay.
 • BTC sẽ cung cấp kích thước áo như VĐV đã đăng ký. Trong trường hợp kích thước áo không phù hợp khi VĐV đến nhận, mong VĐV thông cảm và chuyển sang size khác. BTC sẽ hỗ trợ khu vực đổi áo để các VĐV tự thay đổi theo nhu cầu của mình. 
 • Thời gian và địa điểm nhận Racekit sẽ được cập nhật tại các kênh truyền thông chính thức của Sự kiện. BTC từ chối giải quyết các trường hợp VĐV không đến nhận Racekit trong thời gian quy định. BTC toàn quyền xử lý các Racekit sau thời gian này. Lưu ý: VĐV vui lòng kiểm tra bộ Racekit trước khi rời khỏi quầy, BTC sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất/thiếu hoặc đổi trả sau khi đã ra khỏi quầy.
 • Trong trường hợp một cá nhân là đại diện và/hoặc được ủy quyền đăng ký và/hoặc nhận Bộ vật dụng đường chạy cho một người hoặc một nhóm người khác, người đó phải cam kết rằng đã được ủy quyền thay mặt cho người và/hoặc nhóm người đó trong việc thực hiện đăng ký và nhận Bộ vật dụng đường chạy. Việc đăng ký thông qua đại diện hoặc người được ủy quyền vẫn được áp dụng đầy đủ các quy định của Điều lệ này như khi được đăng ký trực tiếp.

Quy định

Quy định về tuổi thi đấu

 • VĐV tham gia cự ly thi đấu 21KM phải từ 16 tuổi trở lên tính trong năm diễn ra sự kiện.
 • VĐV tham gia cự ly thi đấu 10KM phải từ 14 tuổi trở lên tính trong năm diễn ra sự kiện. 
 • VĐV tham gia cự ly thi đấu 05KM phải từ 11 tuổi trở lên tính trong năm diễn ra sự kiện.
 • VĐV tham gia Kids run phải tối thiểu được 5 tuổi tính trong năm diễn ra sự kiện và tuân thủ theo nhóm tuổi bên dưới: 
  • Cự ly 1,5KM: từ 5 đến 10 tuổi tính trong năm diễn ra sự kiện. 
  • Cự ly 03KM: từ 11 đến 14 tuổi tính trong năm diễn ra sự kiện
 • Tất cả VĐV tham gia dưới 18 tuổi tính trong năm diễn ra sự kiện đều phải có sự xác nhận của người giám hộ hoặc cha mẹ. Người giám hộ hoặc cha mẹ phải ký vào đơn kê khai đăng ký trước khi diễn ra giải chạy.
 • Đối với trường hợp các VĐV nhí trong độ tuổi từ 5 đến 6 tuổi, chỉ có một phụ huynh (cha/mẹ) hoặc người giám hộ được phép phải tham gia cùng trong khu vực chạy. Phụ huynh/người giám hộ không được phép vào khu vực chạy với các VĐV trên 6 tuổi.
 • Trong trường hợp người tham dự giải chạy chưa đủ tuổi theo quy định, cha/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp phải ký giấy bảo lãnh và chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn và những rủi ro có thể xảy ra đối với người được bảo lãnh.
 • VĐV nào chưa đủ tuổi tham dự của từng cự ly sẽ bị loại. Bất kỳ người giám hộ nào cố tình đăng ký cho VĐV chưa đủ tuổi sẽ bị tước quyền thi đấu.

Hoãn, huỷ và bất khả kháng

 • Trong mọi trường hợp giải chạy bị hủy/hoãn, phí đăng ký sẽ không được hoàn trả cho người đã đăng ký.
 • Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tham dự và thanh toán phí tham dự, VĐV sẽ không thể yêu cầu BTC hoàn trả các khoản phí liên quan đến việc đăng ký với bất cứ lý do gì.
 • Trong điều kiện thời tiết bất lợi hoặc những lý do bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của BTC, BTC sẽ thông báo cho người tham gia nguyên nhân, thời gian của sự kiện bất khả kháng trước ngày diễn ra giải chạy. BTC có thể thông báo hoãn sự kiện và có trách nhiệm báo với người tham gia thời gian tổ chức sự kiện sau đó.

Chi tiết quy định vui lòng đọc kỹ tại đây

Bản đồ

Bản đồ đường chạy sự kiện Sơn Kim Thủ Đức 1.5km

Bản đồ đường chạy sự kiện Sơn Kim Thủ Đức 3Km

Bản đồ đường chạy sự kiện Sơn Kim Thủ Đức 5Km

Bản đồ đường chạy sự kiện Sơn Kim Thủ Đức 10Km

Bản đồ đường chạy sự kiện Sơn Kim Thủ Đức 21Km

Lịch trình

Ban tổ chức

Công ty Cổ phần Sự kiện Peak (gọi tắt là Peak Event hoặc PE) là đơn vị tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp với nòng cốt là các cá nhân có thâm niên trong ngành, góp phần tạo nên nhiều sự kiện thể thao mang tính quốc tế với quy mô người tham gia đông đảo. Các sự kiện đều có sự đồng hành của các nhà tài trợ và đối tác uy tín.