Marathon

Giải chạy Techcombank Ha Noi Marathon 2023

17/09/2023 04:00:00
Hà Nội

Giới thiệu

Giải chạy Techcombank Ha Noi Marathon 2023 Mùa thứ 2 chính thức diễn ra từ ngày 15-17/09/2023. 

Các hoạt động bên lề phục vụ cho vận động viên và người yêu thể thao được tổ chức tại Làng Marathon vào ngày 15-16/09/2023. Sự kiện chính diễn ra vào ngày 17/09/2023. 

Các vận động viên có nhiều lựa chọn cự ly tham dự bao gồm Marathon (42,2km), Bán Marathon (21,1km), 10km và 5km. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện sẽ có cuộc thi dành cho các em thiếu nhi "KIDS RUN" với các cự li phù hợp, vào chiều ngày 16/09/2023, để khuyến khích và thúc đẩy lối sống tích cực từ thế hệ măng non.

Không chỉ giới thiệu hình ảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, sự kiện còn góp phần thúc đẩy người dân Việt Nam thực hành lối sống khỏe mạnh và năng động. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu Hà Nội như một điểm đến du lịch thể thao đầy triển vọng, một mảnh đất đã trải qua hơn 1.000 năm văn hiến, là nơi hòa quyện giữa sự lãng mạn trong văn học và lịch sử hào hùng của dân tộc. Cung đường đua trải dài qua các địa danh nổi tiếng từ hồ Hoàn Kiếm huyền thoại đến lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh tôn kính. Tất cả những điều này đã tạo nên những nét đặc trưng riêng, thu hút và làm hài lòng các du khách thập phương đến với Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Mua cá nhân

Loại vé Regular
(07/03 - 05/09)
1.5km 650,000đ
3km 650,000đ
5km 775,000đ
10km 1,150,000đ
21km 1,675,000đ
42km 2,075,000đ

Bản đồ

Thông tin cự ly 42km

Thời gian hoàn thành quy định: 7 giờ 30 phút

Đây là cự ly mang tính thử thách cao về thể chất và cả tinh thần dành cho những người đã quen với chạy bộ, nhưng khi về đích sẽ cho bạn một cảm giác thành công đỉnh cao. Các vận động viên mới làm quen với bộ môn chạy bộ nên cân nhắc việc tham gia cự ly ngắn hơn trước khi cam kết với một cự ly dài trên đường đua này.

Thông tin cự ly 21km

Thời gian hoàn thành quy định: 4 giờ

Cự ly Bán Marathon dễ dàng tiếp cận hơn và phù hợp cho các bạn mới và có chưa nhiều kinh nghiệm chạy bộ. Tuy nhiên cự ly này vẫn khá thử thách, đòi hỏi một chế độ luyện tập và chuẩn bị chu đáo. Đây là một bước tiến dành cho những ai đã chạy cự ly 10KM tìm kiếm cơ hội thử thách sức bền của mình.

Thông tin cự ly 10km

Thời gian hoàn thành quy định: 2 giờ

Cự ly 10KM dành cho tất cả mọi người ở mọi cấp độ, tuy nhiên bạn cũng cần phải dành thời gian để luyện tập. Cự ly 10KM dành cho người chạy bộ muốn đi xa hơn với môn thể thao này

Thông tin cự ly 5km

Thời gian hoàn thành quy định: 1 giờ

Đường chạy 5KM là cột mốc xây dựng cộng đồng mở cửa cho tất cả, giúp mọi người có cất những bước đầu tiên đến với lối sống năng động và lành mạnh. Đây cũng là cơ hội dịp để gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, doanh nghiệp công ty, tổ chức, trường học và các nhóm bạn trong cộng đồng cùng tụ tập gặp gỡ, tham gia và tận hưởng không khí trở thành một phần của sự kiện thể thao cộng đồng uy tín ấn tượng nhất Việt Nam

KIDS RUN – 1,5 KM & 3KM

Giải chạy thiếu nhi KIDS RUN là một sự kiện dành cho trẻ em có độ tuổi từ 5 – 14 tuổi, với mục tiêu tạo nên một sân chơi lành mạnh và an toàn, giúp các em phát triển lối sống lành mạnh ngay từ khi còn nhỏ.

Bảng giá

Bảng giá sự kiện Techcombank Ha Noi Marathon 2023

Lưu ý:
 • Với đăng ký nhóm để tham gia Thử Thách Doanh Nghiệp hoặc tham tha Thử Thách Câu Lạc Bộ Chạy, quý vận động viên vui lòng liên hệ sales@sunriseevents.com.vn hoặc gọi điện thoại/gửi tin nhắn tới số +8490 2436078
 • Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký với bất kì lý do gì.

Racekit

Thông tin size áo của sự kiện Techcombank Ha Noi Marathon 2023

Thông tin size áo của sự kiện Techcombank Ha Noi Marathon 2023

Thông tin size áo của sự kiện Techcombank Ha Noi Marathon 2023

Thông tin size áo của sự kiện Techcombank Ha Noi Marathon 2023

Thông tin size áo của sự kiện Techcombank Ha Noi Marathon 2023

Quy định

Các Quy tắc & Luật lệ khi tham gia giải chạy Techcombank Ha Noi Marathon 2023

Quy Định và Luật Lệ (R&Rs) được thiết kế nhằm giúp cho việc:

 • Việc tổ chức và quản lý sự kiện ở quy mô lớn.
 • Đảm bảo sự an toàn cho người tham dự sự kiện, các nhân viên, tình nguyện viên và những người khác.
 • Đáp ứng những yêu cầu về giấy phép của chính quyền địa phương.
 • Tuân thủ những quy định theo Liên đoàn Điền kinh Quốc tế về ghi nhận thành tích người tham gia và trách nhiệm của sự kiện.

1. THAM DỰ GIẢI

Người tham dự phải có khả năng hoàn thành đường đua, từ vạch xuất phát đến vạch về đích, trong thời gian quy định cho những cự ly tương ứng dưới đây:

 • Marathon/ (42.195km) – 7 giờ 30 phút sau đợt xuất phát cuối cùng
 • Bán Marathon (21.1km) – 4 giờ sau đợt xuất phát cuối cùng
 • 10KM – 2 giờ sau đợt xuất phát cuối cùng
 • 5KM – 1 giờ sau đợt xuất phát cuối cùng

Chú ý: Sẽ có một số thay đổi hoặc điều chỉnh về các điểm thời gian hoàn thành (địa điểm cố định trên đường đua VĐV phải vượt qua trong thời gian nhất định) tại một số chặng của cuộc đua. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sát với ngày thi đấu. 

Vì lý do an toàn và tránh các trường hợp bị tắc nghẽn tại các nút giao thông, vận động viên phải tuyệt đối nghe theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức, bất kì hành vi nào vi phạm sẽ bị hủy bỏ quyền thi đấu ngay lập tức.

Những người tham dự phải thỏa những yêu cầu về độ tuổi tương ứng với các cự ly đăng ký:

 • Tất cả vận động viên tham gia cự ly Marathon – 42.195km phải từ 18 tuổi trở lên tính trong năm 2023.
 • Tất cả vận động viên tham gia cự ly Bán Marathon – 21.1km phải từ 16 tuổi trở lên tính trong năm 2023.
 • Tất cả vận động viên tham gia cự ly 10km phải từ 14 tuổi trở lên tính trong năm 2023.
 • Tất cả vận động viên tham gia cự ly 5km phải từ 11 tuổi trở lên tính trong năm 2023.
 • Tất cả các vận động viên tham gia dưới 18 tuổi tính trong năm 2023 đều phải có sự xác nhận của người bảo trợ hoặc cha mẹ. Người bảo trợ hoặc cha mẹ phải ký vào đơn kê khai đăng ký trước khi diễn ra cuộc đua. 

Ban tổ chức Công ty TNHH MTV Sự kiện Sunrise Việt Nam có quyền từ chối quyền thi đấu đối với các vận động viên chưa hoàn thành đơn xác nhận có chữ ký của người bảo trợ hoặc cha mẹ.

 • Mỗi người tham dự phải ký tên vào giấy miễn trừ trách nhiệm và cam kết đua trước khi tham gia, đây là 1 phần của quy trình đăng ký.
 • Vé tham dự và vật dụng kèm theo không được hoàn lại tiền trong bất kì trường hợp.
 • Mã số BIB dành riêng cho mỗi người tham dự và không thể thay đổi, hoặc bán cho người khác.
 • Việc mua bán vé tham dự/BIB bị nghiêm cấm, kết quả sẽ bị không xác nhận và/hoặc cấm các cá nhân liên quan tham dự các sự kiện trong tương lai.

2. GIẢI CHẠY THIẾU NHI (KIDS RUN)

Hạng mục Giải Chạy Thiếu nhi không phải là hạng mục thi đấu tranh giải, vì vậy các vận động viên sẽ không được cấp thiết bị đo thời gian. Ban tổ chức sẽ không ghi nhớ hay lưu giữ thời gian hoàn thành cuộc thi ở hạng mục Kids Run.

Sẽ có 2 mốc thời gian bắt đầu ở Kids Run phân theo lứa tuổi

 • Từ 5 – 10 tuổi*:  1.5 km
 • Từ 7 – 14 tuổi*: 3 km

*Tuổi tính trong năm 2023

Vận động viên tham gia phải đủ 5 tuổi tính trong năm 2023 để tham gia vào hạng mục Kids Run. Phụ huynh hoặc người bảo trợ phải điền giấy miễn trừ trách nghiệm và ký cam kết theo mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Ban tổ chức có quyền hủy bỏ thi đấu.

Phụ huynh/người bảo hộ không được phép vào khu vực chạy đối với trẻ lớn.

3. GÓI DOANH NGHIỆP

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại trang Thử Thách Doanh Nghiệp

4. NHẬN GÓI VẬT DỤNG THI ĐẤU

Tất cả vận động viên phải nhận các vật dụng thi đấu bao gồm BIB – số báo danh, thiết bị đo thời gian (được gắn kèm với tờ BIB), và các vật dụng khác hỗ trợ cho cuộc đua. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và các vật dụng được nhận đăng tải trên trang web chính thức của chương trình. Nếu vận động viên không thể đến nhận trực tiếp các vật dụng thi đấu thì có thể ủy quyền cho một người khác đến nhận theo hướng dẫn trên trang website của chương trình.

Người tham dự phải cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh và email xác nhận (có thể ở định dạng điện tử, ví dụ: điện thoại hoặc in) khi nhận túi của mình để xác thực người đăng kí và số BIB tương ứng.

Người tham dự có trách nhiệm đảm bảo thiết bị đo thời gian gắn với số BIB được đeo đúng cách trong suốt cuộc đua.

Vận động viên sẽ không được nhận các vật dụng thi đấu sau thời gian quy định. Ban tổ chức không quy định các điều khoản cho phép nhận vật dụng thi đấu muộn và cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi mất mát, hư hỏng hay thất lạc trong trường hợp vận động viên không thể đến nhận trực tiếp hoặc vì bất cứ lý do gì. Để đảm bảo sự công bằng, Ban tổ chức sẽ không kéo dài thời gian phát vật dụng thi đấu hoặc đảm bảo tất cả các vận động viên đều nhận được đồ dùng của mình. Tất cả các vận động viên có nhiệm vụ đến nhận đồ trong khoảng thời gian quy định. Những vật dụng không được nhận trong thời gian trên sẽ do Ban tổ chức toàn quyền xử lý.

5. NGÀY THI ĐẤU

Người tham dự phải tuân theo hướng dẫn được cung cấp bởi sự kiện bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh và cán bộ thành phố trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Ban tổ chức mong muốn tất cả người tham gia đều có những hành vi lịch sự và chuyên nghiệp. Bất kì ai vi phạm quy tắc ứng xử này sẽ bị loại khỏi sự kiện và được yêu cầu rời khỏi đường đua.

Thông tin trên số báo danh (BIB) của vận động viên phải đầy đủ và chính xác. Vận động viên phải gắn số báo danh thi đấu vào mặt trước của trang phục. Vận động viên không mang số báo danh thi đấu sẽ được đưa ra khỏi đường chạy bởi các nhân viên an ninh hoặc nhân viên giám sát cuộc đua.

Thú cưng, xe đạp, miếng trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua ngoại trừ những phương tiện chính thức hoặc xe cứu thương từ Ban tổ chức.

Công ty TNHH MTV Sự kiện Sunrise Việt Nam có quyền dùng hình ảnh, quay phim, hoặc các hình thức thu hình khác (bao gồm cả việc ghi lại hình ảnh của vận động viên tại sự kiện Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2 ) cho các mục đích quảng bá. Vận động viên tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.

Công ty TNHH MTV Sự kiện Sunrise Việt Nam có quyền hạn chế hoặc từ chối bất cứ ai tham gia sự kiện này.

Công ty TNHH MTV Sự kiện Sunrise Việt Nam có quyền hủy bỏ Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2 bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia. Trong trường hợp sự kiện bị hủy, Ban tổ chức sẽ nỗ lực hết sức có thể để thông báo cho những người tham gia đã đăng ký vào trước ngày diễn ra Sự kiện. Nếu giải đua bị hủy, Ban tổ chức sẽ không hoàn trả phí đăng ký và sẽ không có trách nhiệm giải thích thêm.

Công ty TNHH MTV Sự kiện Sunrise Việt Nam có quyền hủy bỏ bất kỳ cự ly thi đấu nào mà không cần thông báo trước với vận động viên.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI THÔNG TIN

ĐIỂM XUẤT PHÁT

Vận động viên có thể sẽ được yêu cầu xuất phát tại các điểm chạy khác nhau dựa trên ước tính thời gian hoàn thành của mình. Thông tin điểm xuất phát của vận động viên có gắn trên BIB của từng người.

Tất cả vận động viên có trách nhiệm tìm hiểu về thời gian xuất phát của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả vận động viên phải có mặt tại đúng giờ để nhận được hướng dẫn và tham gia cuộc đua.

Các vận động viên sẽ xác định điểm chạy của mình trước khi điểm chạy được đóng và giải đấu bắt đầu. Bất kỳ vận động viên cố vào điểm chạy không phải của mình sẽ bị yêu cầu xuất phát sau khi tất cả những vận động viên khác vượt qua vạch xuất phát.

Tất cả vận động viên phải vào điểm xuất phát của mình tại điểm vào đã được thiết kế. Bất kì người nào trèo qua hàng rào hay vào không đúng cách sẽ bị loại ra khỏi sự kiện.

Tất cả vận động viên phải đứng phía sau vạch xuất phát trước khi bắt đầu giải đấu.

GIÁM SÁT ĐƯỜNG ĐUA

Bất kỳ người tham dự nào không tuân theo hướng dẫn của nhân viên sự kiện, cán bộ thành phố hay trọng tài đường đua, hoặc có hành vi phi thể thao, dùng những hành động hoặc lời nói xúc phạm đến nhân viên sự kiện, tình nguyện viên, người tham dự hoặc khán giả, có thể sẽ bị loại khỏi sự kiện và những sự kiện trong tương lai dựa theo quyết định của quản lý giải đấu.

Sau khi rời khỏi đường đua, người tham dự sẽ không được phép quay lại đường đua với mục đích đi đến một địa điểm hay hỗ trợ vận động viên khác.

Bất kì người tham dự nào bị phát hiện bởi trọng tài đường đua, nhân viên sự kiện hoặc thiết bị giám sát rằng đã gian lận bằng cách cố ý rút ngắn đường đua (“đi đường tắt”) sẽ bị loại khỏi sự kiện.

Người tham dự nhận được bất kì hỗ trợ nào từ bất kỳ người nào sẽ bị loại khỏi sự kiện. “Hỗ trợ” bao gồm cung cấp thông tin hay giúp đỡ trực tiếp hoặc gián tiếp cho vận động viên bằng bất kỳ cách nào, kể cả thiết bị truyền thông. Và bao gồm những những người dẫn tốc (pacer) được thuê hay không chính thức tham gia giải, bên cạnh những pacer cung cấp bởi ban tổ chức.

Bất kì người nào tham gia sự kiện mà không có mã số BIB chính thức của sự kiện, thiết bị đo thời gian, BIB  hay thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị xóa kết quả và loại khỏi các sự kiện trong tương lai.

Không ai được phép tham gia đường đua trừ khi họ có số BIB hoặc là nhân viên sự kiện được ủy quyền. Do đó, không ai được phép đi cùng người tham gia nếu người đó không đăng ký tham gia sự kiện. Nếu không có sự cho phép của quản lý sự kiện, người chạy cũng không được nhận hỗ trợ hoặc hay thực phẩm bổ sung từ bất kỳ ai trong sự kiện ngoài  các nhân viên/tình nguyện viên tại khu vực Tiếp Nước và khu vực Y Tế.

Nhận giúp đỡ y tế trong quá trình diễn ra sự kiện bởi nhân viên y tế của sự kiện không được coi là hỗ trợ và kết quả sẽ vẫn hợp lệ nếu người tham dự có thể tiếp tục thi đấu về mặt y tế.

AN TOÀN CHO NGƯỜI THAM GIA

Việc sử dụng các phương tiện di chuyển có bánh xe bởi người tham gia hoặc những người có thẩm quyền khác sẽ cực kì hạn chế: (a) Vận động viên khuyết tật tham dự với sự cho phép của ban tổ chức, (b) trọng tài đường đua trên xe đạp. Xe nôi em bé, ván trượt, giày trượt, xe đạp, hay bất cứ phương tiện nào có bánh xe đều không được phép lên đường chạy.

Người tham dự có trách nhiệm tìm hiểu về các chỉ dẫn và ký hiệu liên quan đến bản đồ, các địa điểm, và hướng dẫn chỉ đường.

Nhân viên y tế có thẩm quyền của sự kiện có thể kiểm tra bất kỳ vận động viên nào có dấu hiệu không ổn. Nếu, theo ý kiến riêng của nhân viên y tế, điều đó tốt nhất cho sức khỏe và lợi ích của người tham dự, thì nhân viên y tế có quyền đưa vận động viên ra khỏi sự kiện.

Những người tham dự phải dừng thi đấu nếu có yêu cầu từ nhân viên sự kiện, nhân viên y tế hay cơ quan chính quyền, kể cả nhân viên cứu hỏa và cảnh sát.

Người tham gia có trách nhiệm và nghĩa vụ cho tất cả và bất kỳ khoản phí y tế phát sinh do việc luyện tập và/hay tham gia sự kiện, bao gồm cả phương tiện xe cứu thương, thời gian nằm viện, bác sĩ, dược phẩm và dịch vụ. 

Ban tổ chức sự kiện có quyền hoãn, hủy hoặc dời lại giải đấu tùy theo tình trạng thời tiết khẩn cấp.

KẾT QUẢ THI ĐẤU

Tất cả vận động viên sẽ được cấp thiết bị đo thời gian trước sự kiện, thiết bị này được gắn vào bib.

Clock time (gun time) được dành cho các vận động viên ưu tú.

Bảng đồng hồ cho các vận động viên ở khu vực xuất phát, A, B, C, D, E sẽ được tính bằng đồng hồ điện tử khi vận động viên vượt qua vạch xuất phát và dừng lại khi vận động viên về vượt qua vạch về đích.

Các vận động viên phải đeo thiết bị đo thời gian đã được trao, từ vạch xuất phát tới vạch về đích để có kết quả chính xác, thiết bị này được gắn chặt vào số bib.

Vận động viên có thể không được công nhận là người hoàn thành nếu thời gian hoàn thành của vận động viên vượt quá thời gian quy định.

KẾT QUẢ KHÔNG HỢP LỆ

Vận động viên bị phát hiện là đeo nhiều hơn 1 thiết bị đo thời gian trong suốt thời gian thi đấu sẽ bị loại và kết quả thi đấu sẽ không được công nhận.

Những vận động viên bị thiếu một mốc thời gian hoặc có mốc thời gian bất thường tại các trạm kiểm tra thời gian sẽ bị tái đánh giá kết quả và có thể bị loại.

Tất cả thời gian về đích sẽ được xem xét lại trước khi đưa ra kết quả chính thức. Các vận động viên có thể yêu cầu kiểm tra lại kết quả tạm thời của mình trước khi Ban tổ chức công bố kết quả chính thức.

Vận động viên phải bắt đầu chạy trong khoảng thời gian xuất phát chính thức của ban tổ chức để thời gian về đích của vận động viên được công nhận là chính thức.

GIẢI THƯỞNG VÀ TIỀN THƯỞNG

Theo hiệp hội Marathon Quốc Tế và Liên đoàn Điền Kinh thành phố, các vận động viên phải tuân theo luật cấm chất kích thích. Bất cứ vi phạm vào luật cấm chất kích thích trong giải sẽ dẫn đến huỷ kết quả của vận động viên, bao gồm điểm, giải thưởng tiền mặt hay giải thưởng hiện vật.

Tất cả kết quả và giải thưởng sẽ được xem xét và công bố chính thức trước khi trao giải thưởng tiền mặt.

Ban tổ chức Công ty TNHH MTV Sự kiện Sunrise Việt Nam có quyền thay đổi người chiến thắng nếu vận động viên đó không đạt đủ điều kiện chiến thắng vì bất kỳ lý do gì.

Vận động viên có thể nhận thưởng sau khi nộp hết các thông tin giải thưởng và hoàn tất mẫu đơn nhận giải cùng với bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân. Trong trường hợp quá trình nộp đơn chưa hoàn tất, Ban tổ chức có quyền từ chối các mẫu đơn chưa hoàn thành và vận động viên sẽ phải thực hiện lại một lần nữa để nhận giải.

Tất cả các giải thưởng nếu không được nhận trong vòng 01 tháng kể từ ngày nộp đơn xác nhận thông tin giải thưởng thì sẽ bị mất và Ban tổ chức Công ty TNHH MTV Sự kiện Sunrise Việt Nam có toàn quyền xử lý.

Giải thưởng phải được nhận theo quy định của Ban tổ chức. Vận động viên nhận giải đúng theo các điều lệ và quy định cũng như các điều khoản và điều kiện của Ban tổ chức.

"Gun Time" sẽ được cân nhắc để quyết định người thắng cuộc ở các cự ly thi đấu.

Giải thưởng cá nhân cho cự ly Marathon – 42,195km.

Ở hạng mục Kids Run sẽ không có giải thưởng nào bởi đây không phải là cự ly thi đấu.

Với các sự việc tranh chấp giải thưởng giữa người thắng cuộc, các khiếu nại phải được thực hiện tại chỗ bằng cách gửi email tới marathontcbhn@sunriseevents.com.vn với mức phí là 500.000VNĐ, trước 3 giờ chiều của sự kiện.

Vận động viên khiếu nại về kết quả thi đấu phải gửi đơn bằng văn bản với mức phí là 500.000VNĐ kể các việc nộp đơn bằng thư điện tử trong vòng 07 ngày kể từ ngày thi đấu. Ban tổ chức có quyền từ chối mọi thư khiếu nại gửi sau 07 ngày kể từ ngày thi đấu. Vui lòng gửi thư của bạn đến địa chỉ: marathontcbhn@sunriseevents.com.vn.

QUY ĐỊNH DÀNH CHO VẬN ĐỘNG VIÊN

Kích cỡ áo chạy của người tham gia là không thể thay đổi. Người tham gia nên kiểm tra dựa trên bảng kích cỡ áo có trong mẫu đăng ký trước khi chọn kích cỡ của mình.

Tất cả vận động viên hoàn thành chặng đua của mình trong cự ly đã chọn sẽ được trao huy chương hoàn thành cuộc đua sau khi cung cấp thông tin về BIB số báo danh với nhân viên giám sát cuộc thi tại khu vực dành cho vận động viên hoàn thành (nằm ở gần vạch đích).

Vận động viên Marathon chỉ có thể nhận được áo thun chứng nhận hoàn thành chặng đua ngay sau khi hoàn tất cuộc thi. Kích thước áo thun dành cho người hoàn thành chặng đua sẽ được cấp phát theo thứ tự về đích. Trong trường hợp không còn áo có kích thước như mong muốn thì áo với kích thước gần nhất so với kích cỡ mong muốn sẽ được trao cho vận động viên. Kích thước áo thun trong phần đăng ký không phản ánh số lượng và kích thước áo dành cho vận động viên về đích trong ngày diễn ra cuộc đua.

Huy chương và áo thun hoàn thành cuộc đua sẽ được trao ngay tại sự kiện. Mọi vấn đề phát sinh sau đó sẽ không được giải quyết.

ĐĂNG KÝ GIỮ VẬT DỤNG

Ban tổ chức Công ty TNHH MTV Sự kiện Sunrise Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân tại khu vực cất giữ vật dụng tư trang. Ban tổ chức có quyền kiểm tra túi xách và các vật dụng cá nhân cất giữ tại khu vực đồ dùng cá nhân vì các lý do an toàn.

6. TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ

Bất kỳ cá nhân nào không đồng ý với bất kì điều khoản nào của các quy định trên phải gửi yêu cầu trước 30 ngày trước ngày diễn ra sự kiện và phải nêu rõ lý do yêu cầu.

PHỤ LỤC

Ban tổ chức sự kiện có quyền thay đổi, bổ sung, hoặc bãi bỏ tất cả hoặc một phần quy định của sự kiện.

Người tham dự sẽ bị ràng buộc bởi những thay đổi hoặc bổ sung quy định trước ngày diễn ra sự kiện.

Không tuân thủ các quy định của sự kiện, kể cả những quy định thay đổi, sẽ bị hủy bỏ kết quả, hủy bỏ các giải thưởng và kết quả chính thức.

(*) Các quy tắc & Luật lệ có thể thay đổi theo quyết định từ Ban tổ chức.

Ban tổ chức