Trail

Giải chạy Tương Kỳ Mountain Run Challenge 2024

30-31/12/2023
Thành phố Vũng Tàu

Giới thiệu

Tương Kỳ Mountain Run Challenge là giải chạy thuần trail đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu, được tổ chức vào những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, với giới hạn 600 VĐV cho 2 cự ly thi đấu 10km và 20km. Tại mùa giải đầu tiên, mặc dù công tác tổ chức còn đơn giản, nhưng sự "phê pha" mà cung đường mang lại là điều bất ngờ dành cho các Runner. Giải khép lại trong niềm vui và sự đón nhận của Runner tham gia trải nghiệm.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, lắng nghe những ý kiến chia sẻ tích cực, giải đấu mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn dành cho vận động viên với lộ trình đường chạy được điều chỉnh nhiều điểm mới lạ, thời gian tổ chức điều chỉnh phù hợp hơn, các nội dung chạy được thiết kế phong phú hơn. Tương Kỳ Mountain Run Challenge 2024 sẽ được mở rộng quy mô thành, nâng cấp thành giải chạy chuyên nghiệp và giới hạn khoảng 1500 VĐV tham gia thi đấu 4 cự ly: 5|10|20|30km. Mục đích BTC  giới hạn số lượng VĐV tham gia để giúp Runner có được nhiều trải nghiệm chạy tốt nhất trên suốt cung đường, qua đó BTC có thể bố trí hỗ trợ Runner được đầy đủ hơn, chu đáo hơn.

Với thông điệp Giữ sạch núi (Save the mountain), giải đấu sẽ góp phần lan tỏa tinh thần chung tay bảo vệ rừng, làm sạch giữ gìn môi trường cùng các hoạt động đồng hành thu gom rác trên núi Tương Kỳ.  

Giải chạy diễn ra vào thời điểm cuối năm, như một cách chia tay năm cũ, đón chào năm mới. Qua đó Runner sẽ được khám phá trọn vẹn thành phố Vũng Tàu theo cách hoàn toàn mới từ trên cao, với một bên là thành phố, lưng tựa núi và biển xanh bao quanh. Yếu tố "thuần trail" được ưu tiên  và duy trì với những cung đường đậm chất trail: rễ cây, đá to, đá tảng, lá khô, đường đất... Những bước chạy không chỉ đưa Runner qua những danh lam thắng cảnh đẹp mà còn trực tiếp khám phá các khu di tích: Bạch Dinh, Đức Mẹ Bãi Dâu, Hồ Mây, Trận Địa Pháo Thủy Lôi, Thích Ca Phật Đài, Chùa Hưng Thắng Tự, Chùa Chơn Không, Đỉnh Vũng Mây, Đỉnh Thánh Giá, Đỉnh Cột Điện, Mỏm Hope, Mỏm Freedom.., với mong muốn Runner có được trải nghiệm gần gũi nhất, đúng với:  GIẢI CHẠY DO RUNNER TỔ CHỨC CHO RUNNER.

Mua cá nhân

Loại vé Regular
(16/06 - 30/09)
Late Comer
(01/10 - 15/12)
5km 580,000đ 680,000đ
10km 780,000đ 880,000đ
20km 880,000đ 1,180,000đ
30km 1,180,000đ 1,480,000đ

Bảng giá

 Quy định

I. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ GIẢI

1. Người tham dự phải có khả năng hoàn thành toàn bộ quãng đường, từ vạch xuất phát đến vạch đích, trong thời gian giới hạn (Cut-off time) cho khoảng cách tương ứng như sau:

• Cự ly 5 km: 01 giờ 30 phút, sau khi bước qua vạch xuất phát.

• Cự ly 10 km: 04 giờ sau khi bước qua vạch xuất phát.

• Cự ly 20 km: 07 giờ sau khi bước qua vạch xuất phát.

• Cự ly 30 km: 09 giờ sau khi bước qua vạch xuất phát.

*Chú ý: Sẽ có một số thay đổi hoặc điều chỉnh về các điểm “Cut-off time” (địa điểm cố định trên đường đua vận động viên phải vượt qua trong khoảng thời gian nhất định) tại một số chặng của cuộc đua. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sát với ngày thi đấu. Vì lý do an toàn và tránh các trường hợp bị tắc nghẽn tại các nút giao thông, VĐV phải tuyệt đối nghe theo sự hướng dẫn của BTC, bất kì hành vi nào vi phạm sẽ bị hủy bỏ quyền thi đấu ngay lập tức.

2. Người tham dự phải đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi cho khoảng cách tương ứng như dưới đây để đăng ký:

• VĐV tham gia cự ly 5km phải từ 07 tuổi trở lên tính trong năm 2023.

• VĐV tham gia cự ly 10km phải từ 15 tuổi trở lên tính trong năm 2023.

• VĐV tham gia cự ly 20km phải từ 18 tuổi trở lên tính trong năm 2023.

• VĐV tham gia cự ly 30km phải từ 18 tuổi trở lên tính trong năm 2023.

3. Trẻ em từ 7-12 tuổi phải có ít nhất một (01) người giám hộ từ 18 tuổi trở lên chạy cùng. 

Người tham dự dưới 16 tuổi tính trong năm diễn ra giải đua đều phải có sự xác nhận của người đại diện (người bảo trợ hoặc cha mẹ). Người dại diện phải ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi diễn ra cuộc đua. BTC có quyền từ chối quyền thi đấu đối với các VĐV chưa hoàn thành đơn xác nhận có chữ ký của người đại diện.

Người dưới 16 tuổi khi tham dự phải sử dụng chứng minh thư hoặc hộ chiếu (passport) của người đại diện để thực hiện mọi thủ tục cần thiết với Ban tổ chức (BTC) như thủ tục ghi danh (assign), thủ tục kiểm tra (checkin), thủ tục nhận bộ kit chạy (race-kit) và số đeo (bib).

Thay đổi người đại diện đối với người tham dự dưới 16 tuổi phải thực hiện lại từ đầu toàn bộ thủ tục cần thiết với BTC.

4. Người trên 16 tuổi chưa có hoặc mất các giấy tờ nhân thân (chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu) khi muốn tham dự thì vẫn cần người đại diện hợp pháp thực hiện các thủ tục tham gia với BTC.

5. Người tham dự có thể bị từ chối bởi BTC (và có thể không được hoàn lại tiền) nếu cố tình vi phạm nhiều lần các điều khoản đã cam kết với BTC trước đó hoặc với các BTC giải khác.

6. Mỗi người tham dự phải ký tên vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia, đây là một phần của quy trình đăng ký.

7. Vé tham dự và vật dụng kèm theo không được hoàn lại tiền trong bất kì trường hợp nào.

8. Mã số BIB dành riêng cho mỗi người tham dự và không thể thay đổi.

9. Việc tự ý mua bán và/hoặc chuyển nhượng vé tham dự/BIB bị nghiêm cấm, kết quả sẽ không được công nhận khi bị phát hiện người chay sai tên, sai bib, sai thông tin đã đăng ký.

10. Hủy, Chuyển nhượng, và Thay đổi:

• Sau khi hoàn thành việc đăng ký, VĐV sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham dự sự kiện với bất kì lý do gì.

• Người tham dự có thể thay đổi hình thức thi đấu và/hoặc chuyển nhượng cho người khác. Người tham dự liên hệ và gửi yêu cầu đến các kênh bán vé đã thực hiện mua vé trước đó để được giải quyết, cùng với phí thay đổi tương ứng:


II. NGUYÊN TẮC THAM GIA CUỘC ĐUA

1. NGÀY THI ĐẤU

- Người tham dự phải tuân theo hướng dẫn của Ban tổ chức bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

- Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người tham dự cần hành xử chuyên nghiệp và lịch sự. Ví dụ: chỉ được đi vệ sinh tại điểm quy định, không xả rác trên đường chạy, không “cầm nhầm” đồ không phải của mình, v.v. Bất kì ai vi phạm quy tắc ứng xử này sẽ bị loại khỏi sự kiện và bị buộc phải rời khỏi đường đua ngay lập tức.

- VĐV phải gắn số báo danh thi đấu (Bib) vào mặt trước của trang phục. VĐV không mang bib sẽ không được phép vào đường chạy.

- Thú cưng, xe đạp, ván trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua ngoại trừ những phương tiện hoặc xe cứu thương của BTC.

- Ban tổ chức (Công ty TNHH TMDV S2C Entertainment) có quyền dùng hình ảnh, video, hoặc các hình thức thu hình khác (bao gồm cả việc ghi lại hình ảnh của VĐV tại sự kiện cho các mục đích quảng bá sự kiện (kể cả trong các năm tiếp theo). VĐV tham dự đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.

- BTC có quyền hạn chế hoặc từ chối bất cứ ai tham dự sự kiện này.

- Trong các điều kiện bất khả kháng (dịch bệnh, thiên tai, hoả hoạn, chính trị…), Ban tổ chức có quyền hủy bỏ bất kì cự ly thi đấu nào và có thông báo trước cho VĐV.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào cho những tranh chấp từ việc người tham dự không hoàn tất chính xác thông tin đăng ký.

2. ĐIỂM XUẤT PHÁT

- Tất cả VĐV có trách nhiệm tìm hiểu và ghi nhớ về thời gian xuất phát từng cự ly của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả VĐV phải có mặt đúng giờ quy định để được Ban tổ chức hướng dẫn thông tin cần thiết và tham gia cuộc đua.

- Các VĐV sẽ xác định điểm chạy của mình trước khi điểm chạy được đóng và giải đấu bắt đầu. Bất kì VĐV cố vào điểm chạy không phải của mình sẽ bị yêu cầu xuất phát sau khi tất cả những VĐV khác vượt qua vạch xuất phát.

- Tất cả VĐV phải vào điểm xuất phát của mình tại điểm vào đã được thiết kế. Bất kì người nào trèo qua hàng rào hay vào không đúng cách sẽ bị loại ra khỏi sự kiện.

- Tất cả VĐV phải đứng phía sau vạch xuất phát trước khi bắt đầu bất kì cự ly tương ứng nào.

3. GIÁM SÁT ĐƯỜNG ĐUA

- Bất kỳ người tham dự nào không tuân theo hướng dẫn của nhân viên sự kiện hay trọng tài đường đua, hoặc có hành vi phi thể thao, dùng những hành động hoặc lời nói xúc phạm đến nhân viên sự kiên, tình nguyện viên, người tham dự hoặc khán giả, có thể sẽ bị loại khỏi sự kiện và những sự kiện trong tương lai dựa theo quyết định của quản lí giải đấu.

- Bất kì người tham dự nào bị phát hiện bởi trọng tài đường đua, nhân viên sự kiện hoặc thiết bị giám sác rằng đã gian lận bằng cách cố ý rút ngắn đường đua (“đi đường tắt”) sẽ bị loại khỏi sự kiện.

- Người tham dự nhận được bất kì hỗ trợ nào từ bất kì người nào không thuộc Ban tổ chức sẽ bị loại khỏi sự kiện. “Hỗ trợ” bao gồm cung cấp thông tin hay giúp đỡ trực tiếp hoặc gián tiếp cho VĐV bằng bất kì cách nào, kể cả thiết bị truyền thông. Và bao gồm những những người chạy cùng giữ nhịp (pacer) được thuê hay không chính thức tham gia giải, bên cạnh những pacer cung cấp bởi BTC.

- Bất kì người nào tham dự sự kiện mà không có mã số BIB chính thức của sự kiện, hoặc sử dụng BIB hay thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị loại khỏi cuộc đua, thậm chí loại khỏi các sự kiện trong tương lai.

- BIB là tài sản của Ban tổ chức. Ban tổ chức có quyền thu hồi BIB của các VĐV trong trường hợp vận động viên chưa hoàn thành cuộc đua tại thời điểm cut-off time nhưng vẫn muốn chạy tiếp hoặc vi phạm quy định của giải.

- Nhận hỗ trợ y tế trong quá trình diễn ra sự kiện bởi nhân viên y tế của sự kiện không được coi là vi phạm quy định thi đấu và kết quả sẽ vẫn hợp lệ nếu người tham dự có thể hoàn thành cuộc đua.

4. GIỚI HẠN THỜI GIAN

- Thời gian kết thúc cuộc đua tính từ thời điểm người chạy cuối cùng vượt qua vạch xuất phát. Phong tỏa đường cho sự kiện sẽ mở lại để lưu thông như bình thường dựa trên mức thời hạn này. Các trạm viện trợ (nước và y tế) cũng sẽ đóng theo đúng lịch trình đóng đường chạy.

- Yêu cầu về thời gian áp dụng cho tất cả các cự ly tham gia trong sự kiện.

5. TINH THẦN THAM GIA

- VĐV phải tuân thủ và tôn trọng các hướng dẫn của các thành viên BTC hoặc tình nguyện viên trong cuộc đua. VĐV không thể hiện sự phản đối hoặc thái độ khó chịu liên quan đến việc áp dụng các Quy tắc, các quyết định của người hướng dẫn, hỗ trợ trên đường chạy.

- Không VĐV nào được thể hiện sự chế giễu ác ý đối với bất kỳ một VĐV nào khác.

6. ỨNG XỬ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA

Tại mọi thời điểm trong Sự kiện,VĐV nên cân nhắc hành động trong việc tôn trọng và đảm bảo an toàn và quyền của những VĐV khác. Trong bất kỳ hoàn cảnh hoặc tình thế cạnh tranh nào, VĐV không được thực hiện bất kỳ hành vi gây nguy hiểm cho VĐV khác. VĐV không được cố ý cản trở hoặc can thiệp vào cuộc đua của VĐV khác.

7. CHẠY TẮT

VĐV phải ở trên đường đua được đánh dấu và quy định. VĐV cố ý rút ngắn lộ trình của cuộc đua (“chạy tắt”) sẽ bị loại. Bất kỳ VĐV nào rời khỏi đường chạy vì bất kỳ lý do gì phải trở lại điểm trên đường đua nơi người đó rời khỏi khỏi hoặc bị loại vì chạy tắt. Chạy tắt có thể bị phát hiện bởi sự chứng kiến của ai đó hoặc các thiết bị giám sát và video, hoặc bởi VĐV không đi qua các mốc kiểm soát hoặc không xuất hiện trong ảnh đua. VĐV bỏ qua điểm kiểm tra thời gian chính thức sẽ có thể bị xem xét và loại.

8. NHỮNG NGƯỜI KHÔNG PHẢI VĐV

- Những người không nằm trong danh sách đăng ký tham gia không được phép vào tất cả các khu vực của cuộc đua bao gồm khu vực xuất phát, đường đua và đích đến. Tất cả những người không tham gia sẽ được hướng dẫn rời khỏi các khu vực thuộc cuộc đua.

- Bất kỳ người nào trên đường đua không đeo số BIB đã được cấp sẽ được hướng dẫn rời khỏi trường đua bởi các thành viên BTC, nhân viên an ninh hoặc cảnh sát.

IV. AN TOÀN CHO VĐV

1. Để đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia, các VĐV chỉ được phép mang theo những vật dụng thật sự cần thiết cho cuộc đua. 

Những thiết bị được phép mang theo bao gồm:

- Máy nghe nhạc mp3 bỏ túi và tai nghe.

- Điện thoại di động bỏ túi

- Mini-sport camera hoặc các thiết bị tương tự

- Bộ đai chạy bộ và chai nước.

- Các loại cờ có thể bỏ trong túi và không mang tính thương mại.

- Balo nước dành cho chạy bộ và dây đeo

Những vật dụng không được phép mang vào gồm:

- Gậy tự sướng và các loại máy ảnh tháo lắp.

- Vũ khí và vật sắc nhọn

- Đồ uống có cồn và các chất cấm dưới mọi hình thức.

- Các thiết bị trên không không người lái, máy bay điều khiển từ xa, bóng bay, máy photocopy mini và bất kỳ thiết bị trên không nào khác

- Đồ đựng bằng thủy tinh

- Áo ghi lê nặng và bất kỳ các loại áo ghi lê với nhiều túi.

2. Việc sử dụng các thiết bị có bánh xe của người tham gia được giới hạn chỉ dành cho các đối tượng người tham gia sử dụng xe lăn và người đẩy xe được đăng ký chính thức. Xe đẩy trẻ em các loại, ván trượt, xe đạp hoặc bất kỳ thiết bị nào khác không được phép tham gia Bán Marathon & cự ly chạy 10km.

3. Không có loại động vật nào, kể cả chó, được phép đưa vào đường chạy hoặc vào các khu vực xuất phát và đích.

4. VĐV không nên bồng hoặc địu theo trẻ sơ sinh hoặc trẻ em tại bất kỳ thời điểm nào của cuộc đua.

5. Người tham dự có trách nhiệm tự tìm hiểu về các chỉ dẫn và kí hiệu liên quan đến bản đồ, các địa điểm, và hướng dẫn chỉ đường.

6. Việc sử dụng các phương tiện di chuyển có bánh xe bởi người tham gia hoặc những người có thẩm quyền khác sẽ cực kì hạn chế: (a) VĐV khuyết tật tham dự với sự cho phép của BTC, (b) trọng tài đường đua trên xe đạp. Xe nôi em bé, ván trượt, giày trượt, xe đạp, hay bất cứ phương tiện nào có bánh xe đều không được phép lên đường chạy.

7. Nhân viên y tế do Ban tổ chức chỉ định có thể kiểm tra bất kì VĐV nào có dấu hiệu sức khoẻ không ổn. Trong trường hợp nhân viên y tế quyết định vận động viên không nên tiếp tục cuộc đua, Ban tổ chức có quyền đưa VĐV ra khỏi khu vực sự kiện.

8. Những người tham dự phải dừng thi đấu nếu có yêu cầu từ nhân viên sự kiện, nhân viên y tế hay lực lượng chức năng (bao gồm nhân viên cứu hỏa và cảnh sát).

9. Người tham dự có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán cho tất cả và bất kì khoản phí y tế phát sinh do việc luyện tập và/hay tham gia sự kiện, bao gồm cả phương tiện xe cứu thương, thời gian nằm viện, bác sĩ, dược phẩm và dịch vụ.

10. BTC sự kiện có quyền hoãn, hủy hoặc dời lại giải đấu tùy theo tình trạng thời tiết khẩn cấp.

11. VĐV cần liên hệ các số điện thoại khẩn cấp trên BIB khi gặp vấn đề trên đường chạy và cần đi tới điểm tiếp nước gần nhất để được hỗ trợ khi muốn dừng cuộc đua.

12. Tất cả VĐV đều phải thực đăng ký tờ khai y tế và tuân thủ quy định theo quy định phòng chống dịch COVID-19 tại sự kiện. Những trường hợp không tuân thủ sẽ được yêu cầu ra khỏi khu vực sự kiện.

V. KẾT QUẢ THI ĐẤU

1. Tất cả VĐV tham dự cự ly từ sẽ được cấp thiết bị đo thời gian (chip) trước sự kiện, thiết bị này được gắn vào bib.

2. Vận động viên xuất phát chậm 05 phút so với giờ xuất phát chung sẽ không được công nhận kết quả

3. Các VĐV phải đeo bib gắn chip do Ban tổ chức , từ vạch xuất phát tới vạch về đích để có kết quả chính xác, thiết bị này được gắn chặt vào số bib.

4.VĐvV sẽ không được công nhận là người hoàn thành (Finisher) nếu thời gian hoàn thành của vận động viên vượt quá thời gian cut-off.

KẾT QUẢ KHÔNG HỢP LỆ

1. VĐV bị phát hiện là đeo nhiều hơn (01) thiết bị đo thời gian trong suốt thời gian thi đấu sẽ bị loại và kết quả thi đấu sẽ không được công nhận.

2. Những VĐV có thông tin thời gian bất thường tại các trạm kiểm tra của Ban tổ chức sẽ bị giám sát và có thể bị loại.

3. Toàn bộ kết quả thành tích sẽ được rà soát lại thật kỹ trước khi công bố chính thức. Các VĐV có thể kiểm tra kết quả chưa chính thức theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

4. KHÔNG xử lý khiếu nại sau ngày sự kiện.

5. Kết quả thi đấu sẽ không được công nhận nếu vận động viên vi phạm bất kì điều nào tại Điều kiện tham dự và Nguyên tắc tham gia cuộc đua.

VI. GIẢI THƯỞNG VÀ TIỀN THƯỞNG

1. Theo hiệp hội Marathon Quốc Tế và Liên đoàn Điền Kinh Việt Nam, các VĐV phải tuân theo luật cấm chất kích thích. Bất cứ vi phạm vào luật cấm chất kích thích trong giải sẽ dẫn đến huỷ kết quả của VĐV, bao gồm điểm, giải thưởng tiền mặt hay giải thưởng hiện vật.

2. Tất cả kết quả và giải thưởng sẽ được xem xét và công bố chính thức trước khi trao giải thưởng tiền mặt. 

3. BTC có quyền thay đổi người chiến thắng nếu VĐV đó đạt đủ điều kiện chiến thắng.

4. VĐV có thể nhận thưởng sau khi nộp hết các thông tin giải thưởng và hoàn tất mẫu đơn nhận giải cùng với bản sao giấy tờ tùy thân (hộ chiếu / chứng minh nhân dân / thẻ căn cước). Trong trường hợp quá trình nộp đơn chưa hoàn tất, BTC có quyền từ chối các mẫu đơn chưa hoàn thành và VĐV sẽ phải thực hiện lại một lần nữa để nhận giải. 

5. Tất cả các giải thưởng nếu không được nhận trong vòng (01) tháng kể từ ngày nộp đơn xác nhận thông tin giải thưởng thì sẽ bị mất và BTC có toàn quyền xử lý.

6. Giải thưởng phải được nhận theo quy định của BTC. Giải thưởng không được chuyển nhượng hay quy đổi ra tiền mặt. VĐV nhận giải đúng theo các điều lệ và quy định cũng như các điều khoản và điều kiện của BTC.

7. Đối với các giải thưởng cá nhân, vui lòng xem tại website sự kiện.

* Tất cả các VĐV có quốc tịch Việt Nam/ Các VĐV nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đăng ký tham gia thi đấu tại các cự ly chung . 

8. Với các sự việc tranh chấp giải thưởng giữa người thắng cuộc, các khiếu nại phải được thực hiện tại chỗ bằng cách gửi email tới support@s2cent.com, trước 17 giờ 00 phút của sự kiện.

9. Vận động viên khiếu nại về kết quả thi đấu gửi đơn bằng văn bản thông qua thư điện tử tới email support@s2cent.com, hạn chót xử lý khiếu nại sau 07 ngày thông báo kết quả chính thức.

QUY ĐỊNH DÀNH CHO VĐV

1. Kích cỡ áo chạy của người tham dự là không thể thay đổi. Người tham dự nên kiểm tra dựa trên bảng kích cỡ áo có trong mẫu đăng ký trước khi chọn kích cỡ của mình.

2. Tất cả VĐV hoàn thành chặng đua của mình trong cự ly đã chọn sẽ được trao huy chương hoàn thành cuộc đua sau khi cung cấp thông tin về BIB số báo danh với nhân viên giám sát cuộc thi tại khu vực dành cho VĐV (nằm ở gần điểm đích).

3. VĐV chỉ có thể nhận được áo thun chứng nhận hoàn thành chặng đua ngay sau khi hoàn tất cuộc thi. Kích thước áo thun dành cho người hoàn thành chặng đua sẽ được cấp phát theo thứ tự về đích. Trong trường hợp không còn áo có kích thước như mong muốn thì loại áo có kích thước tương tự sẽ được trao cho VĐV. Áo thun được trao sẽ không thay đổi trong và sau quá trình diễn ra sự kiện. Kích thước áo thun trong phần đăng ký không phản ánh số lượng và kích thước áo dành cho VĐV về đích trong ngày diễn ra cuộc đua.

4. Huy chương và áo thun hoàn thành cuộc đua sẽ được trao ngay tại sự kiện. Mọi vấn đề phát sinh sau đó sẽ không được giải quyết.

VII. ĐĂNG KÝ GIỮ VẬT DỤNG

1. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân tại khu vực cất giữ vật dụng tư trang. Ban tổ chức có quyền kiểm tra túi xách và các vật dụng cá nhân cất giữ tại khu vực đồ dùng cá nhân vì các lý do an toàn.

2. Ban tổ chức không nhận giữ vật dụng có giá trị cao như ví, điện thoại, laptop,… và cần cam kết từ phía người gửi về việc không có các vật dụng có giá trị cao hay chất cấm trong túi đồ dùng trước khi gửi tại khu vực giữ đồ.

VIII. TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ

Bất kì cá nhân nào không đồng ý với bất kì điều khoản nào của các quy định trên phải gửi yêu cầu trước 15 ngày trước ngày diễn ra sự kiện và phải nêu rõ lý do yêu cầu và nhận phản hồi xử lý ngoại lệ từ BTC.

IX. PHỤ LỤC

1. BTC sự kiện có quyền thay đổi, bổ sung, hoặc bãi bỏ tất cả hoặc một phần quy định của sự kiện dựa theo tình hình thực tế.

2. Người tham gia sẽ bị ràng buộc bởi những thay đổi hoặc bổ sung quy định trước ngày diễn ra sự kiện.

3. Không tuân thủ các quy định của sự kiện, kể cả những quy định thay đổi, sẽ bị hủy bỏ kết quả, hủy bỏ các giải thưởng và kết quả chính thức.

Đọc quy định đầy đủ tại đây

Racekit

Lịch trình

 

Bản đồ

Giải thưởng