Marathon

Giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2024

18-19/05/2024
Bàu Trắng - Bình Thuận

Giới thiệu

Giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2024 – Hành trình đẹp, đầy thử thách.

Giải chạy  Stop And Run Marathon Bình Thuận được tổ chức từ ngày 18 - 19/5/2024 tại Bàu Trắng - Bình Thuận, với đầy đủ các cự ly 5KM, 10KM, 21KM và 42KM. 

Các Runner sẽ được chạy trên đường Bàu Trắng - cung đường đôi ven biển đẹp nhất Việt Nam, ngắm nhìn bình minh ló dạng, check in với xe nước vàng cam, băng qua cánh đồng điện gió cùng đồi cát trắng tuyệt đẹp. Giải còn mang đến thử thách cho các VĐV ở cự ly 42Km với con dốc cao chưa từng xuất hiện ở bất kỳ giải đấu marathon nào tại Việt Nam.

Mua cá nhân

Loại vé Early Bird
(11/10 - 31/01)
Standard
(01/02 - 30/04)
Flash Sale
(10/10 - 10/10)
10km 666,000đ 777,000đ 299,000đ
5km 444,000đ 555,000đ 299,000đ
21km 777,000đ 999,000đ 499,000đ
42km 888,000đ 1,111,000đ 499,000đ

Bảng giá

Bản giá vé nhóm Giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2024

Racekit

Thông tin nhận Racekit: 

 • Ngày nhận: 18/05/2024
 • Địa điểm: KDL Bàu Trắng (Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận)
 • VĐV cần mang theo: CCCD/CMND/Hộ Chiếu; Mã QR code thông tin đăng ký thành công.
 • Trường hợp nhận thay cho người khác, người nhận thay cần chuẩn bị: 
  • Mã QR code thông tin đăng ký thành công
  • Email xác nhận của BTC về việc ủy quyền nhận Race kit
  • CMND của người nhận thay

Lịch trình

Nội dung vô địch các CLB Marathon

Stop And Run Marathon Bình Thuận 2024 sẽ là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam có thêm phần thi dành riêng cho các CLB mang tên "Nội dung vô địch các CLB Marathon", nơi các CLB có cơ hội tranh tài với nhau ở một giải đấu chính thức.

Mong muốn mang lại một sân chơi rộng mở, giúp các CLB cùng trau dồi học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần tập thể và đẩy mạnh hơn nữa phong trào chạy bộ vì sức khỏe đến với mọi người.

Với tổng giải thưởng lên đến 80 TRIỆU ĐỒNG, phần thi CLB hứa hẹn mang đến rất nhiều điều hấp dẫn và kịch tích, yêu cầu các VĐV tham gia đều phải đoàn kết tung hết sức mình, để mang về chiến thắng cho CLB và được vinh danh tại giải đấu.

QUY ĐỊNH - ĐIỀU LỆ NỘI DUNG VÔ ĐỊCH CÁC CÂU LẠC BỘ MARATHON

Điều 1: Đối tượng tham gia thi đấu:

- Các VĐV đã hoàn tất đăng ký tham dự giải ở cự ly 21km và 42km trong giai đoạn Early Bird và Standard (từ 1/8/2023 – 7/4/2024)

Điều 2: Thể thức thi đấu và xếp hạng:

- Cự ly thi đấu: 21 km và 42 km

- Hình thức thi đấu: Đồng đội Nam và đồng đội Nữ. Mỗi đội gồm 5 Vận động viên (5 Nam hoặc 5 Nữ)

- Kết quả xếp hạng:

      *Tổng thời gian thi đấu (chip time) của 3 Vận động viên về đầu mỗi đội sẽ làm cơ sở để tính kết quả xếp hạng chung cuộc.

      *Đội chiến thắng là đội có tổng thời gian thi đấu (3 người về đầu mỗi đội) thấp hơn. 3 đội có tổng thời gian thi đấu thấp nhất sẽ lần lượt xếp vị trí Nhất – Nhì – Ba.

Yêu cầu: Tối thiểu 3 vận động viên của mỗi đội cần hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian quy định của Ban tổ chức (Cut off time).

Điều 3: Cơ cấu giải thưởng:

Giải sẽ gồm 4 hạng mục thi đấu với tổng giải thưởng lên đến 80 triệu đồng, gồm:

- Đồng đội Nam/Nữ 42 km

- Đồng đội Nam/Nữ 21km

Điều 4: Đăng ký thi đấu:

- Mỗi Câu lạc bộ được đăng ký tối đa 10 đội ở mỗi cự ly thi đấu (gồm 5 đội Nam và 5 đội Nữ)

- Thời gian đăng ký: Trước ngày 7/4/2024

- Hình thức đăng ký: Quản trị viên của Câu lạc bộ gửi danh sách đăng ký về email stopandrunmarathon@gmail.com

Link đăng ký: https://forms.gle/SBZ4GDc8MNoKnL5B7

Quy định

ĐỐI TƯỢNG THI ĐẤU

1. Đối tượng: Vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp là người Việt Nam và nước ngoài.

2. Độ tuổi Người tham dự giải hay Vận động viên (Runner) được quy định như sau:

  - Cự ly 42km phải từ 18 tuổi trở lên tính tới ngày thi đấu;

  - Cự ly 21km phải từ 16 tuổi trở lên tính tới ngày thi đấu;

  - Cự ly 10km phải từ 10 tuổi trở lên tính tới ngày thi đấu;

  - Vận động viên dưới 16 tuổi phải có người giám hộ chịu trách nhiệm và ký vào biên bản “Miễn trừ trách nhiệm” do Ban tổ chức cung cấp. Ban tổ chức có quyền từ chối các vận động viên chưa hoàn thành thủ tục này.

3. VĐV phải công khai đầy đủ tình trạng y tế, tình trạng sức khoẻ và phẫu thuật (nếu có) trong vòng 12 tháng trước cuộc đua diễn ra. Trong mọi trường hợp, Ban Tổ chức giữ quyền quyết định cuối cùng về việc xem xét vấn đề y tế của VĐV và có thể loại khỏi cuộc đua nếu VĐV bị đánh giá là có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong nếu tiếp tục tham dự.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

  - VĐV phải mặc áo (bao gồm số báo danh) trong suốt thời gian thi đấu. 

  - Tất cả VĐV có trách nhiệm tìm hiểu về thời gian xuất phát của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả vận động viên phải có mặt tại đúng giờ để nhận được hướng dẫn và tham gia cuộc đua.

  - Bất kì VĐV nào tham gia cuộc đua mà không có Số báo danh chính thức của giải hoặc thiết bị đo thời gian do Ban tổ chức cấp sẽ bị xóa và loại khỏi các sự kiện

  - VĐV không được nhận bất kì sự hỗ trợ nào từ người khác ngoại trừ sự hỗ trợ y tế hoặc hỗ trợ khẩn cấp khác dưới sự cho phép của Ban Tổ chức.

  - VĐV không được nhận bất kì sự hỗ trợ bởi các phương tiện di chuyển có bánh xe hoặc động cơ ngoại trừ xe của Vận động viên khuyết tật với sự cho phép của Ban Tổ chức.

  - Trong trường hợp bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bất khả kháng như: Dịch bệnh, thiên tai, thời tiết xấu vào ngày đua, …, Ban Tổ chức có quyền thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong quá trình đua nhằm đảm bảo sự an toàn của tất cả các VĐV. 

  - Ban Tổ chức có quyền thực hiện các thay đổi quy tắc, điều lệ giải và sẽ được thông báo đến các VĐV bằng văn bản hoặc tại cuộc họp giao ban trước khi cuộc đua diễn ra.

  - Ban Tổ chức được quyền sử dụng các thông tin do người tham gia cung cấp và hình ảnh, video có hình ảnh và hoạt động của thí sinh cho các mục đích hợp pháp trên các trang truyền thông, quảng cáo, thương mại và các thông tin với mục đích đưa tin. 

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY ĐĂNG KÝ 

  - Phí đăng ký tham gia chương trình sẽ không được hoàn lại dưới bất kỳ hình thức và điều kiện nào. 

  - Trường hợp giải bị hủy - hoãn do các lý do bất khả kháng (khủng bố, chiến tranh, dịch bệnh, đại dịch, bất ổn xã hội, điều kiện thời tiết, thiên tai), tiền đăng ký sẽ không được hoàn lại và tự động chuyển đăng ký sang thời gian chạy mới. 

CHÍNH SÁCH NÂNG / GIẢM CỰ LY

Để thay đổi cự ly, vui lòng gửi mail về địa chỉ support@irace.vn với tiêu đề: STOPANDRUN2024 - THAY ĐỔI CỰ LY.

Và cung cấp các thông tin sau: 

  - Tên và địa chỉ email đã sử dụng đăng ký 

  - Mã đăng ký 

  - Cự ly đã đăng ký

Nêu rõ nội dung cần thay đổi (nâng cự ly/hoặc giảm cự ly)

  - Nếu thay đổi sang cự ly cao hơn so với cự ly đã đăng ký, VĐV cần thanh toán khoản phí chênh lệch giữa hai cự ly, phí được tính theo giá bán tại thời điểm thay đổi cự ly.

  - Nếu thay đổi sang cự ly thấp hơn so với cự ly đã đăng ký, số tiền chênh lệch sẽ không được hoàn lại.

CHUYỂN NHƯỢNG BIB

Để chuyển nhượng suất đăng ký, vui lòng gửi email đến địa chỉ suppor@irace.vn, với tiêu đề: STOPANDRUN2024 - CHUYỂN NHƯỢNG BIB 

Và cung cấp thông tin sau: 

  - Mã đăng ký 

  - Cự ly đã đăng ký 

Vui lòng cung cấp thông tin của người chạy mới theo mẫu đăng ký và gửi đính kèm với email.

Phí dịch vụ cho việc chuyển nhượng đăng ký là 300.000 VND/lần

(Thời gian cho phép thay đổi thông tin, nâng giảm cự ly và chuyển nhượng BIB: Đến hết ngày 07/04/2024.)

Thông tin khác

Địa điểm thi đấu Stop And Run Marathon Bình Thuận 2024 là ở đâu?

Địa điểm khu du lịch Bàu Trắng – Bình Thuận

Cách Mũi Né 20km, Bàu trắng – Danh lam thắng cảnh quốc gia – được bao quanh bởi những đồi cát trắng hoang sơ mà thơ mộng, kỳ vĩ mà yên bình. Cung đường Bàu Trắng được mệnh danh là cung đường dọc biển đẹp nhất Việt Nam. Du khách đứng trước những đồi cát trắng nối tiếp nhau hẳn sẽ choáng ngợp trước bàn tay kiến tạo tài tình của tạo hóa. Giữa những triền cát trắng mênh mông trải dài bất tận, du khách bỗng cảm thấy mình nhỏ bé trước thiên nhiên.

Ban tổ chức có bố trí xe trung chuyển không?

Có.

Ban tổ chức sẽ bố trí xe trung chuyển (miễn phí) VĐV lưu trú tại các khu vực Hòa Thắng và Hòn Rơm trong vòng bán kính 15km đến địa điểm thi đấu và ngược lại. VĐV có nhu cầu trung chuyển cần đăng ký trước với BTC. Bạn vui lòng theo dõi fanpage của giải và email từ BTC để cập nhật lịch trình trung chuyển và đăng ký.

Tôi nên chọn địa điểm lưu trú ở đâu?

Địa điểm xuất phát các cự ly thi đấu là tại KDL Bàu Trắng (thuộc xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận). Bạn có thể chọn lưu trú tại các khu vực sau để thuận tiện cho việc di chuyển và thi đấu: 

 • Xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình: Cách địa điểm thi đấu từ 3 – 5km
 • Hòn Rơm (Mũi Né): cách địa điểm thi đấu từ 10 – 12km
 • Thị trấn Phan Rí Cửa (Tuy Phong): Cách địa điểm thi đấu khoảng 20km
 • Mũi Né: Cách địa điểm thi đấu từ 20 – 25km

Khu vực lưu trú đề xuất khi tham gia Stop And Run Marathon Bình Thuận

Note:  Ban tổ chức  Stop And Run Marathon Bình Thuận 2024 đang làm việc với các Resort/Khách sạn tại khu vực Hòa Thắng và Hòn Rơm để xây dựng chương trình giá ưu đãi cho VĐV tham dự giải Stop and Run Marathon Bình Thuận. Danh sách và giá phòng sẽ được thông tin đến VĐV trong thời gian sớm nhất trên fanpage của giải.

Vì sao giải được tổ chức vào tháng 5?

Tháng 5 tại Bàu Trắng là thời điểm đẹp với thời tiết không quá nắng. BTC cũng chọn ngày 19/5 để tổ chức giải chạy nhằm chúc mừng sinh nhật Chủ Tịch HỒ CHÍ MINH.

Để tham gia giải vô địch các CLB Toàn Quốc cần lập đội thế nào?

#SRM2024 là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam có giải đấu đồng đội dành riêng cho các CLB ở cự ly 21KM và 42KM. Để được tham gia các VĐV phải thuộc một CLB và danh sách thi đấu sẽ được trưởng CLB cung cấp cho BTC. Mỗi CLB sẽ được đăng ký 10 đội thi đấu ở mỗi cự ly (gồm 5 đội Nam và 5 đội Nữ). Trong mỗi đội thi đấu sẽ gồm 5 VĐV (5 Nam hoặc 5 Nữ).

Chi tiết: 

Hình thức nhận túi quà khi trở thành những người đăng ký đầu tiên ở giai đoạn Early Bird?

Chương trình tặng 200 phần quà là túi xách dành cho những người đăng ký đầu tiên ở giai đoạn Early Bird của SRM2024 đang diễn ra. Sau khi đã có đủ danh sách nhận quà BTC sẽ gửi Email để cập nhật thông tin và địa chỉ, quà tặng sẽ được gửi đến tận nơi cho các VĐV.

Bản đồ

Bản đồ đường chạy