Marathon

Giải chạy Vietnam Morse Run - Saigon Version- Run to Home

17/11/2024
Dinh Độc Lập, Quận 1, Tp.HCM
Thời gian đăng ký còn lại:

Từ 550,000đ

Giới thiệu

Giải chạy Vietnam Morse Run 2024 với chủ đề Run to Home nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Camport Exhibition by artLIVE sẽ diễn ra vào ngày 17-11-2024. Với mong muốn mang đến cho các thí sinh – vận động viên cơ hội khám phá vẻ đẹp của một Sài Gòn năng động, trẻ trung, đầy hiện đại và phát triển khỏe mạnh sau 49 năm thống nhất đất nước.

Giải chạy Vietnam Morse Run – Saigon Version chính thức chọn chủ đề Run to Home – Chạy về nhà

Chúng ta đang ở đây – Sài Gòn – TP.HCM là “Home” của hàng triệu người, từ người nước ngoài đến lập nghiệp, bao vùng miền đến, bao người xa xứ trở về, bao thế hệ sinh ra nước ngoài về Sài Gòn học lại tiếng quê nhà…

Run to Home – Chạy về nhà mang đến cho người tham dự không chỉ được nhìn ngắm lại nét đẹp của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, đô thị xa hoa lộng lẫy mà còn là nơi làm giàu lên sự hiểu biết, kiến thức về thành phố đáng yêu này.

Cùng điểm đến và đích không chỉ là biểu tượng của thành phố này, mỗi vận động viên đến nhận BIB hay hoàn thành cung đường đều nhận được rất nhiều trải nghiệm khác từ camping, sport, music… thuộc khuôn khổ Vietnam Camport Exhibition 2024.

Giải chạy Vietnam Morse Run 2024 chỉ có một cự ly duy nhất 10km và chia thành 2 nội dung thi đấu: Nội dung Cá nhân và nội dung Đồng đội.

Thử thách Đồng đội (Morse Challenge): Mỗi Team có 5 thành viên, chạy trên cung đường 10km và vượt qua các trạm thử thách giải Morse được bố trí trên đường chạy. Tại mỗi trạm thử thách, các Team sẽ nhận câu hỏi bằng mã Morse theo bộ 200 câu hỏi từ Ban Tổ Chức. Team phải trả lời chính xác câu hỏi bằng chữ và gửi đáp án cho Ban Tổ Chức trong thời gian tối đa 10 phút.

Đăng ký

Loại vé Regular
(26/04 - 30/09)
10Km (Cá nhân) 550,000đ
10Km (Nhóm đồng đội) 2,750,000đ
10Km (Cá nhân)
550,000đ

10Km (Nhóm đồng đội)
2,750,000đ

Bảng giá

Bảng giá vé

Quy định về thanh toán và đăng ký Nội dung Đồng đội

Trường hợp 1: ĐÃ xác định đủ các thành viên trong Team

Người đại diện (nhóm trưởng) vào mục Đăng ký Đồng đội sau đó điền các trường thông tin của từng thành viên tương ứng. Các VĐV đã đăng ký nội dung đồng đội đủ 5 thành viên không được hủy hoặc chuyển qua thi đấu nội dung cá nhân.

Trường hợp 2: CHƯA xác định đủ các thành viên trong Team

Nhóm trưởng cần hoàn thành thông tin các thành viên còn lại trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được email xác nhận hoàn thành đăng ký.

Nếu sau khi kết thúc giai đoạn bán vé mà nhóm vẫn chưa đủ thành viên BTC hỗ trợ những thành viên trong đội chuyển qua tham gia Nội dung Cá nhân. Việc hỗ trợ này VĐV phải trực tiếp liên hệ với BTC trong vòng 07 ngày tiếp theo. BTC toàn quyền huỷ vé và không hỗ trợ hoàn tiền nếu không nhận được phản hồi từ VĐV.

Chính sách đăng ký nhóm

Chính sách

Racekit

Size áo

Lịch trình

Lịch trình

Giải thưởng

Giải thưởng

Quy định

Quy định và điều lệ vui lòng đọc tại đây

Câu hỏi thường gặp, xem tại đây